DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: ECPI UNIVERSITY, VIRGINIA

Website: www.ecpi.edu

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Đại học ECPI là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1966, hoạt động ở Virginia, North Carolina, South Carolina và trên toàn cầu thông qua việc phân phối trực tuyến các chương trình của trường. Trường cung cấp các bằng Thạc sĩ, Cử nhân Khoa học, Associate of Science, và Associate of Science, và các chương trình văn bằng và chứng chỉ. Đại học ECPI có sáu trường cao đẳng với các cơ sở ở Virginia, Bắc Carolina, Nam Carolina và Florida. Các lớp học tiếp tục là nhỏ, và được lãnh đạo bởi các giảng viên có cả kinh nghiệm chuyên môn và các chứng chỉ học tập. Kết quả học tập thành công của sinh viên, bao gồm tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên và công việc liên quan đến chương trình, luôn và luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Đây là một cái nhìn ngắn về sự tăng trưởng và phát triển của trường đại học ECPI qua nhiều năm: Trường Đại học ECPI cung cấp môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm để thúc đẩy sự phát triển của đời sống chuyên nghiệp và cá nhân của mỗi học sinh thông qua giáo dục.
 
Trường Đại học ECPI được Hiệp hội các trường cao đẳng và trường đại học phía Nam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ công nhận bằng cấp và bằng tốt nghiệp của liên kết, cử nhân, thạc sĩ. Việc công nhận tất cả các trường liên quan đến Đại học ECPI phụ thuộc vào sự công nhận của cơ sở phụ huynh có trụ sở tại Virginia Beach, Virginia. Tất cả các địa điểm khuôn viên trường, bất kể vị trí hoặc cách thức phân phối, được đánh giá trong quá trình đánh giá để khẳng định lại sự công nhận.II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ECPI UNIVERSITY?

Khuyến khích sử dụng rộng rãi công nghệ để nâng cao kinh nghiệm của từng trường đại học.

Sự xuất hiện chuyên nghiệp, đúng giờ, đi học, và các hành vi khác phù hợp với môi trường nghề nghiệp được đánh giá và củng cố.

Các giảng viên có năng lực được chứng nhận về mặt học thuật và làm phong phú trải nghiệm lớp học với kinh nghiệm trong ngành.

Thực hành, ứng dụng học bổ sung một nền tảng lý thuyết mạnh mẽ để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho nơi làm việc.

Các chương trình liên quan đến ngành có các tiêu chuẩn học tập nghiêm ngặt và được bổ sung bởi các dịch vụ hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ.

Môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm mô phỏng nơi làm việc và khuyến khích hợp tác với các nhóm khác nhau để đạt được các mục tiêu chung.

Những kinh nghiệm thực tập có cơ hội và những cơ hội cho việc làm sau khi tốt nghiệp có sẵn nhờ kết hợp các mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi.

Cơ hội cho sinh viên thể hiện tính chuyên nghiệp bằng cách tham gia vào các cuộc phỏng vấn, mạng lưới và sự kiện chuyên nghiệp tại chỗ, bao gồm các hội chợ nghề nghiệp.

Chương trình học được thiết kế để thúc đẩy học tập suốt đời và sự xuất sắc của giáo dục bằng cách tăng cường tư duy phê phán, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp.

 
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 62 748 728 - Hotline: 0974 838 128

Email: info@vinam.vn - Website: www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !