DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: University of Tennessee, Martin

Website: https://www.utm.edu/  

Address: 554 University St, Martin, TN 38237, Hoa Kỳ

Phone: +1 731-881-7000

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Trường Đại học Tennessee - Martin (University of Tennessee - Martin) được thành lập năm 1900 là một trường đại học công toàn diện. Cơ sở chính nằm ở Tây Bắc Tennessee khoảng 125 dặm về phía đông bắc của Memphis, 150 dặm về phía tây bắc của Nashville và 60 dặm về phía bắc của Jackson. Các trung tâm giảng dạy Outreach giáo dục ở Jackson, Parsons, Ripley, và Selmer, và các khóa học ghi danh kép tại các trường trung học Tennessee, mang các chương trình học thuật UT Martin đến những người trên khắp Tennessee. UT Martin có UT Online, các chương trình trực tuyến của Đại học Tennessee cho cả giáo dục đại học và sau đại học.Đây là trường công lập tại Martin, Tennessee với 7.587 sinh viên đang theo học hiện nay. Học viện cấp cả bằng Thạc sỹ, Cử nhân trong hơn 40 chuyên ngành thông qua các trường Cao đẳng: khoa học ứng dụng & nông nghiệp, vấn đề công & kinh doanh, sư phạm & khoa học hành vi, khoa học tự nhiên & kỹ thuật, nghệ thuật & nhân văn. Đại học Tennessee tại Martin cung cấp các chương trình giáo dục đại học và sau đại học chất lượng cao cho Tây Tennessee và hơn thế nữa.  Đầu tư của UT Martin vào giảng viên và công nghệ giảng dạy của họ là giúp đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của trường được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức trong nền kinh tế quốc tế. Trung tâm Công nghệ giảng dạy hiện đại, nằm trong Thư viện Paul Meek, mang công suất công nghệ giảng dạy đến tất cả các giảng viên đại học.

Bên ngoài lớp học, sinh viên UT Martin có nhiều cơ hội tham gia vào cộng đồng đại học. Hơn 100 tổ chức có sẵn cho sinh viên tham gia bao gồm các câu lạc bộ học thuật, các hiệp hội danh dự, các nhóm dịch vụ, chính phủ sinh viên, các huynh đệ và nữ sinh, và các hiệp hội sinh viên đặc biệt. Văn phòng của Campus giải trí cung cấp nhiều cơ hội giải trí trong và ngoài khuôn viên trường, trong khi Khoa Nghệ thuật Thị giác và Nhà hát của trường đại học cung cấp các sự kiện văn hóa đang diễn ra cho khu vực.

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY OF TENNESSEE?
Campus của trường an toàn, năng động..

Là Đại học hàng đầu của Bang Tennessee.

Được quản lý bởi một hội đồng quản trị với 26 thành viên.

Là một tổ chức Giáo dục Công lập chuyên về Nghiên cứu.

Được xếp hạng bởi Carnegie Foundation là trường Đại học Nghiên cứu (hoạt động nghiên cứu rất mạnh).

Nằm trong hệ thống UT, cùng với UT Chattanooga, UT Knoxville, Viện Nông nghiệp UT, Trung tâm Khoa học Y tế UT và Viện Không gian UT.

Giảng viên ở đây rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ điều gì mà bạn cần. Luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển và sáng tạo trong học tập và cuộc sống.

UT Martin cũng vừa cập nhật ánh sáng trong khuôn viên trường, vì vậy việc đi bộ từ tòa nhà chính đến ký túc xá của bạn không đáng sợ vào giữa đêm. Thêm vào đó, khuôn viên của chúng tôi rất an toàn đối với rất ít Martin, Tennessee. Điều cuối cùng tôi có thể nói về chính khuôn viên trường là làm thế nào sạch sẽ trong khuôn viên trường và mức độ họ đẩy để tái chế. Tôi không nghĩ rằng tôi đã đi qua một thời gian mà khuôn viên đã không được sạch sẽ, nhờ những người làm việc đó cho chúng tôi, và khi đi bộ xung quanh khuôn viên trường, bạn luôn có thể tìm thấy một thùng tái chế để đưa nhựa của bạn / có thể Tôi sẽ đặt cược rằng mỗi tòa nhà có ít nhất một thùng tái chế ngay bên ngoài cửa chính của họ, và chưa kể đến cây / hoa năng lượng mặt trời mới giữa Thư viện Paul M.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.
 

Chương trình

Ngành

Đại học

Quản trị kinh doanh, Nông nghiệp, sinh học, hóa học, giao tiếp, kinh tế, kỹ sư, tài chính, nghệ thuật, sức khỏe và hiệu suất con người, giáo dục, âm nhạc, y tá, tâm lý học, công việc xã hội…

Cao học

Nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, quản trị kinh doanh, giáo dục…

Pr - professional

Kỹ thuật hệ thống sinh học, luật, thần học, thuốc thú y…


IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO.

 

CẤP BẬC

YÊU CẦU

Đại học

Có các chứng chỉ Trình độ tiếng Anh sau:
+ TOEFL: Điểm tối thiểu là 523 bài thi trên giấy hoặc 70 trong bài thi Internetbased (iBT)
+ IELTS: Điểm tối thiểu là 6.0
+ Hoàn thành English Composition 101-102
+ Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu tại Học viện Anh ngữ UT, với lời giới thiệu từ các giảng viên

Cao học

Có các chứng chỉ Trình độ tiếng Anh sau:
+ TOEFL: Điểm tối thiểu là 550 thi trên giấy hoặc 80 trong bài thi Internetbased (iBT)
+ IELTS: Điểm tối thiểu là 6.5
+ Bằng tốt nghiệp Cử nhân từ một trường Đại học Mỹ

 
V. HỌC PHÍ.VI. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 62 748 728 - Hotline: 0974 838 128

Email: info@vinam.vn - Website: www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !