DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Elmhurst College, Illinois.

Website: www.elmhurst.edu

Address: 190 S Prospect Ave, Elmhurst, IL 60126, Hoa Kỳ

Phone: +1 630-617-3500

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Thành lập vào năm 1871, Đại họ Elmhurst trường đại học có quy mô nhỏ và phương pháp giảng dạy bao quát, phóng khoáng tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago, Illinois từ lâu được người ta ví như trái tim của nước Mỹ- mô hình thu nhỏ của xứ sở cờ hoa. Đây là vùng đất nổi tiếng của dân nhập cư thế kỷ 19 và 20. Thủ phủ của Illinois là Springfield, nhưng Chicago lại là thành phố “đánh cắp” hầu hết hào quang và danh tiếng. Chiếm một vị trí đắc địa cạnh hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ.Bên cạnh đó, trường cũng là một trong 10 trường hàng đầu vùng Trung Tây và xếp thứ 4 trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Đại học Elmhurst là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.
Trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chương trình thạc sĩ. Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ 14:1 với các lớp học có quy mô nhỏ, giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của mình. Hơn 80% sinh viên bậc đại học Elmhurst đều có kinh nghiệm và việc làm thông qua thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ ngay trong thời gian học. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có việc làm toàn thời gian hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Sinh viên đến Elmhurst từ nhiều tiểu bang và quốc gia, và với nhiều tôn giáo, chủng tộc và dân tộc khác nhau. Trường có khoảng 2.800 sinh viên đại học toàn thời gian, 400 sinh viên cao học.Cuộc sống ở Elmhurst rất năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch… của trường với 20 đội thể thao. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại.

 
II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ELMHURST?

Các sinh viên cũng có thể đi du lịch gần như bất cứ nơi nào: Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế.

Hơn 80% sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có các công việc làm toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng sau một năm tốt nghiệp. Chương trình nghề nghiệp của trường cung cấp hơn 2.000 lựa chọn thực tập và kinh nghiệm chuyên môn khác.

Trường có 59 phần trăm các lớp học với ít hơn 20 sinh viên. Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 79 phần trăm. Được định hướng bởi các giá trị cốt lõi trường luôn hỗ trợ sự tiến bộ của học sinh để trở thành người có trách nhiệm, tham gia vào cộng đồng, chăm sóc về sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn; và nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bạn trong một thế giới đa văn hóa.

Trường cũng cung cấp một loạt các dịch vụ và tài nguyên được thiết kế để giúp bạn điều chỉnh áp lực của cuộc sống đại học. Các nhân viên trong Ban Các vấn đề Sinh viên có thể giúp bạn biết cách kiểm soát các stress, giải thích các chính sách của trường và các thủ tục, và tìm ra các nguồn thông tin thích hợp cho bạn. Các dịch vụ dịch vụ của trường gồm tư vấn cá nhân, hỗ trợ các vấn đề nhà ở, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện, hỗ trợ chuyển đổi và giáo dục đa dạng.

Môi trường học tập ở Elmhurst cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm và những khám phá thú vị. Học sinh sẽ hiểu thêm về bản thân khi gặp gỡ những người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau và đắm mình trong nền văn hoá mới. Văn học trở nên sống động tại một buổi trình diễn tại Stratford-Upon-Avon hoặc bằng cách đọc các cuốn hồi ký của người Do Thái ở Đông Âu. Lịch sử nước Mỹ có một cái nhìn hoàn toàn mới ở châu Âu, châu Á hay châu Phi. Kinh doanh và kinh tế có thể được hiểu qua lăng kính thương mại quốc tế. Học sinh sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các chủ đề hấp dẫn như các tôn giáo của Ấn Độ, chăm sóc sức khỏe ở châu Phi hoặc khảo cổ học của Rome.

 III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

 

BẬC

NGÀNH

Đại học

Kế toán, nghệ thuật, sinh học , quản trị kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, kinh tế, tiếng anh, kỹ thuật khoa học sức khỏe, kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing, âm nhạc, y tá, tâm lý,

Cao học

Kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật.

 
IV. HỌC PHÍ.
1. Đại học

 

 

Mùa Thu

Mùa Xuân

Tổng cộng

Học phí

$18,377

$18,378

$36,755

Board (nội trú)

$5,172

$5,172

$10,344

Tổng cộng

$23,357

$23,357

$46,714

 
2. Cao học

 

Communication Sciences & Disorders

$31,500

Master’s Entry in Nursing Practice

$30,000

Occupational Therapy

$32,00

 
V. HỌC BỔNG

 

Học bổng có thể lên đến 19,000USD/năm cho chương trình đại học.

GPA: 3.7 và trên

$19,000

GPA: 3,25 - 3,69

$15,000

GPA: 2,75 - 3,24

$10,000

GPA: 2,50 – 2,74

$5,000

 
VI. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO. 
- IELTS: 6.5 trở lên (trường không có chương trình Tiếng Anh)

VII. THỜI GIAN NHẬP HỌC
- Tháng 2 và tháng 9 hằng năm.THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !