ĐỊNH CƯ CANADA

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA VÀ 4 CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CHO NGƯỜI VIỆT

Canada vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về một số người nhập cư trên toàn cầu (Theo U.S.News and World Report 2018). Không chỉ được đánh giá cao trên các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động ,  “xứ sở lá phong” còn được biết đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa. Về phương diện giáo dục, Canada cũng là một trong những nước hàng đầu có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Không những vậy, những chính sách và chương trình nhập cư của Canada luôn thân thiện và rộng tay chào đón những người từ khắp nơi trên thế giới. Những quan điểm này cho thấy Canada là một quốc gia đầy hứa hẹn cho những người có ý định định cư lâu dài ở nưới ngoài. Điều kiện định cư Canada theo 4 diện tưu tiên: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tự gia đình, diện du học. Cách xin Visa định cư tại Canada.

I. ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ.
Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada. Chương trình định cư Canada theo diện Kinh doanh và đầu tư được áp dụng tại nhiều tỉnh bang lớn tại Canada như : Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundland and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island, Saskatchewan.
 
Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.II. ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DU HỌC.
Để sở hữu Visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập.

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

- Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.III. ĐIÊU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ SKILLED WORKER.
Hay còn được biết đến với tên gọi khác là định cư Canada diện tay nghề, đây là một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này. Trong đó, người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:

- Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

- Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.

- Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.IV. ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH.
Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình. Để có thể xin được Visa định cư diện đoàn tụ gia đình, người bão lãnh phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Cam kết tài chính: tức là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.

- Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/chồng/con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.

- Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.


 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !