ĐỊNH CƯ CANADA

ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH “OPPORTUNITIES ONTARIO” CHO THẠC SĨ QUỐC TẾ

Chương trình Định cư tỉnh bang Ontario – Opportunities Ontario: Provincial Nominee Program (OOPNP) được Chính phủ tỉnh Ontario thực hiện nhằm giúp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Master có cơ hội được sống và làm việc như một thường trú dân ở Ontario. Với chương trình OOPNP, các ứng viên tiềm năng đã tốt nghiệp Master có thể nộp đơn xin định cư tại Ontario mà không yêu cầu phải có job offer.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đối với chương trình Master

 

Du học sinh có thể đi kèm cùng vợ/chồng và con trong thời gian du học;

Vợ/chồng đi kèm có điều kiện để học tập hoặc làm việc để tăng thu nhập cũng như chi trả chi phí sinh hoạt;

Con cái được học tập miễn phí tại trường công lập ở Canada với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Đối với chương trình OOPNP

 

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc;

Không yêu cầu Job Offer;

Giúp cho những du học sinh vừa tốt nghiệp Master ở Ontario chuyển từ Visa du học sang Visa định cư;

Cung cấp ứng viên và gia đình cơ hội thành công dân Canada một cách chính thức mà không cần thông qua bảo lãnh

Thụ hưởng tất cả các quyền lợi sau khi trở thành công dân Canada.

 
GIỚI THIỆU ONTARIO
Ontario được biết đến như là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất của Canada với những phong cảnh tuyệt đẹp và cơ sở hạ tầng vào hàng bậc nhất Canada. Với nền kinh tế phát triển mạnh và đa dạng, Ontario là nơi định cư tuyệt vời cho bất cứ ai đã từng có cơ hội học tập và làm việc tại đó. Là một sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại Ontario, du học sinh có thể có cơ hội định cư tại Canada qua chương trình OOPNP dành cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ quốc tế.


 
AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN
Để nộp đon theo chương trình “Opportunities Ontario: Provincial Nominee Program”, nhưng du học sinh đã tốt nghiệp chương trình Master phải:

- Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ toàn thời gian (thời gian học tối thiểu 1 năm) tại một trong những trường Đại học công lập được chấp nhận tại Ontario;

- Nộp đơn trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp bằng;

- Có tư cách pháp nhận tại Canada (study pemit, work permit, visitor record);

- Hiện đang cư trú tại Ontario;

- Có ý định sống và làm việc ở Ontario;

- IELTS tối thiểu 6.0/kỹ năng;

- Có mức tài chính/ thu nhập đủ để bảo trợ cho chính bản thân mình và người thân;

- Có ít nhất 12 tháng cư trú ở Ontario trong 24 tháng qua;

- Không có ý định tiếp tục học tập ở Ontario.

Chương trình không áp dụng cho các sinh viên quốc tế đang học năm cuối của chương trình Master. Các ứng viên nộp đơn cho chương trình bắt buộc phải tốt nghiệp Master tại thời điểm nộp đơn. Các du học sinh du học Master dưới sự tài trợ cuả Canadian International Development Agency (CIDA) hoặc học bổng (yêu cầu phải quay về nước sau khi học xong) sẽ không đủ điều kiện nộp đơn cho chương trình nếu chưa hoàn tất yêu cầu học bổng.


 
CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT
Du học sinh cần phải nộp các tài liệu sau đây để chứng minh đủ điều kiện cho chương trình OOPNP và làm cơ sở cho việc xác nhận danh tính, tình trạng gia đình và học vấn.
 

Giấy tờ chứng minh học vấn.

 

+ Bản sao văn bằng Master từ trường Đại học được công nhận ở Ontario hoặc Thư xác nhận của trường (Nếu bằng chưa được cấp);

+ Bảng điểm chính thức.

Giấy tờ chứng minh cư trú tại Ontario trong 12 tháng.

 

+ Sao kê thẻ tín dụng hàng tháng;

+ Hóa đơn điện thoại, bảo hiểm, điện, nước;

+ Giấy tờ thuê nhà;

+ Cuống lương (Pay stubs)

Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân tại Canada

+ Bản sao toàn bộ hộ chiếu của ứng viên;

+ Bản sao hiện tại của Study permit, work pemit, visitor rocord,…

Giấy tờ chứng minh tài khoản tiết kiệm/thu nhập

+ Sao kê ngân hàng trong 6 tháng hoặc

+ Personal Funds Explanatory Letter

Statement Of Intent của ứng viên

 

Bảng điểm IELTS: tối thiểu 6.0/kỹ năng;

 

Thông tin khác:

   

+ Bản sao sơ yếu lí lịch của ứng viên;

+ Bản sao khai sinh của ứng viên;

+ Bản sao các trang hộ chiếu của người phụ thuộc;

 
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !