DU HỌC NGẮN HẠN

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORONTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI CANADA


I. ĐỐI TƯỢNG
: Các bạn học sinh từ 12 đến 18 tuổi không giới hạn trình độ tiếng Anh đầu vào
 
II. LỊCH TRÌNH: 28/7/2019 – 17/8/2019(3 tuần)
 
III. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình được cung cấp bởi University of Toronto (UoT) – là trường công lập có tuổi thọ lâu đời nhất và lớn nhất của tỉnh bang Ontario, Canada đồng thời là viện nghiên cứu công lập hang đầu tại Canada. Trường không những dẫn đầu về nền giáo dục và đào tạo mà trường còn dẫn đầu thế giới về các nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ. Xuyên suốt các chương trình học, học sinh sẽ được hòa mình trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và các bạn còn có thêm những cơ hội thú vị để khám phá Toronto khi học tại trường đại học hàng đầu Canada. Các hoạt động vui chơi thường được diễn ra sau lớp học, các em có cơ hội tham gia các hoạt động buổi chiều, buổi tối và các hoạt động cuối tuần


 
Các hoạt động buổi chiều bao gồm: đi thăm các địa điểm lịch sử và văn hóa được pha trộn giữa các quốc gia với cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thể thao và mua sắm tại các trung tâm mua sắm hiện đại nhất Toronto. Ngoài ra các em còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ như : CLB sức khỏe, nghệ thuật, ăn uống, thể thao,… Các hoạt động buổi tối cho phép học sinh có cơ hội viếng thăm các địa danh nổi tiếng của Toronto như Rogers Center - một trận bóng chày chuyên nghiệp, Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, bến cảng Toronto và kiến trúc tự do cao nhất Bắc Mỹ - Tháp CN. Học sinh cũng được thưởng thức các sự kiện như Disco Bowling, Talent Night và bơi thuyền trên hồ Ontario. Các chuyến dã ngoại cuối tuần cho phép sinh viên thư giãn và tận hưởng văn hóa và địa lý của Canada với các chuyến đi đến đảo trung tâm Toronto, Canada Wonder Wonderland - một trong những công viên giải trí hàng đầu Bắc Mỹ, cảm giác khó quên cho chuyến chèo thuyền đến chân thác Niagara.
 
IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP
- Với 15 giờ học mỗi tuần, học sinh sẽ tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát được thiết kế để giúp học sinh thực hành sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, giúp cải thiệnsự tự tin, lưu loát và chính xác về mặt ngữ pháp. Sau khi kết thúc khóa học, học sinhsẽ được đánh giá từ giáo viên để có thể nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học từ UoT (University ofToronto)


 
V. THỜI GIAN BIỂU:
 

Học phí trọn gói

144.500.000VNĐ

Đã bao gồm                                                 

- Chi phí học tập, vui chơi theo lịch trình của trường (lịch trình hoạt động dự kiếnvui lòng tham khảo trong file đính kèm)

- Phòng ở tại KTX cùng với các bạn bè quốc tế. Nằm trong khuôn viên trường Đạihọc Toronto, có đầy đủ tiện nghi máy lạnh & internet tốc độ cao…

- 3 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất theo “buffet style” mỗi ngày tại Dining Hall của trường Đại học Toronto. Với thực đơn luôn thay đổi đảm bảo phù hợp với mọi đối tượnghọc sinh (thực đơn có thể được niêm yết công khai và dễ dàng theo dõi tại đường link: http://iep.utoronto.ca/youth/food/)

- Tài liệu và thiết bị học tập theo tiêu chuẩn quốc tế

- Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt chuyến đi

- Chăm sóc 24/24 của nhân viên trường tại Canada cũng như trưởng đoàn đi kèmtừ Việt Nam

- Vé máy bay quốc tế khứ hồi của hãng hàng không quốc tế chất lượng cao

Chưa bao gồm:

- Lệ phí xinVisa

- Chi phí sinh hoạt cá nhân

- Vé máy bay nội địa khứ hồi (đối với các học sinh không ở TP.HCM)

Chú ý

 

- Với chuyến bay nội địa khứ hồi đối với các học sinh không sinh sống/học tập tạiTP. HCM sẽ có nhân viên hỗ trợ đưa đón và đi kèm. 
VI. THỜI GIAN BIỂU
 

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

8:00–10:00

Ăn sáng

10:00 – 13:00

Lớp học Tiếng Anh

13:00 – 14:00

Ăn chiều

14:00 – 17:00

Các hoạt động buổi chiều

18:00 – 19:30

Ăn tối

20:00 – 22:30

Sự kiện buổi tối

23:00

Giờ giới nghiêm

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (028) 62 748 728 - Hotline: 0974 838 128
Email: info@vinam.vn - Website: www.vinam.vn
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !