DU HỌC CHÂU ÂU

Du học Síp: AMERICAN COLLEGE

Website: http://www.ac.ac.cy/

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng American được thành lập vào năm 1975 tại thành phố Nicosia – thủ đô xinh đẹp và là trái tim của quốc đảo Síp. Đây là trung tâm kinh tế văn hóa của quốc đảo, có đời sống tôn giáo – văn hóa phong phú, nền kinh tế và đặc biệt là du lịch vô cùng phát triển. Ngoài vai trò quan trọng về hành chính và lập pháp, Nicosia là thủ đô của Síp nơi đặt trụ sở chính của chính chính phủ Cộng hòa Síp. Đây là thành phố lớn nhất của Síp. Thành phố nằm ở trung tâm của hòn đảo Thành phố nằm ở trung tâm của hòn đảo ở đồng bằng Mesaoria, với dãy núi Kyrenia xinh đẹp nhìn ra thành phố với ‘Pentadaktylos’ nổi tiếng. Nicosia không chỉ là trụ sở chính phủ và ngoại giao của Síp (Cyprus) mà nơi đây còn có các trường Đại học nổi tiếng cũng như là trung tâm văn hóa của Síp. 
 
American College thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học từ nhiều nước khác nhau thuộc Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và châu Phi. Sinh viên quốc tế theo học tại trường luôn được chào đón nhiệt tình, được hỗ trợ và chăm lo tận tình bởi các nhân viên của trường. Hiện nay có khoảng 1000 sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đây. American College là một trong những trường dẫn đầu hệ thống giáo dục Mỹ và lâu đời nhất tại quốc đảo Síp. Đây là ngôi trường cao đẳng quốc tế hàng đầu cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tầm cỡ quốc tế. Trường có các ngành học phong phú, chương trình đa dạng và thế mạnh về chương trình liên kết học chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và các nước trong khối Châu Âu.Trường có đầy đủ các điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và đời sống của sinh viên từ thư viện, phòng tập, khu vui chơi, ký túc xá và đội ngũ giảng viên, nhân viên phụ trách quản lý sinh viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm và chu đáo.NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC SÍP TẠI AMERICAN COLLEGE


- Nhân viên của trường nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc sinh viên.

- Học tập tại một môi trường an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu và khí hậu rất lí tưởng.

- Cơ sở vật chất tuyệt vời như thư viện, phòng máy tính, quán cà phê hiện đại, nhà hàng và bếp, phòng tập gym…

- Mức học phí hợp lí, cấp học bổng 50% cho sinh viên có kết quả học tập tốt. Thêm vào đó là chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu khác.

- Môi trường học tập quốc tế, cơ hội được giao lưu văn hóa của nhiều nước. Môi trường quốc tế sôi động, sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau từ Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi.

- Cơ hội nhận bằng cấp quốc tế của các trường đại học danh giá tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và Châu Âu. Trường có mạng lưới quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học 1 năm với mức học phí không đổi.

- Chất lượng giáo dục đỉnh cao: American College hướng đến việc đào tạo sinh viên với đầy đủ những kỹ năng, phẩm chất, kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng cho công việc tương lai. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt được những thành công xuất sắc trong công việc và lĩnh vực nghiên cứu của mình.

- Giảng viên có bằng cấp cao và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên xuất sắc từ trình độ học thuật cho đến kinh nghiệm chính là chìa khóa cho việc duy trì chất lượng giáo dục và sự thành công của trường. Một số giảng viên là những doanh nhân được ghi nhận vì những thành công của họ. Vì vậy, họ mang đến cho sinh viên không chỉ những kiến thức quý báu mà còn là những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho sự nghiệp sau này

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI AMERICAN COLLEGE

 

Đại Học

Chứng chỉ 1 năm

Cao Đẳng 2 năm

Cao đẳng nâng cao 3 năm

Đại Học 4 năm

Quản Trị Kinh Doanh

 

x

 

x

Marketing

 

x

 

 

Quản Trị Hệ Thống Thông Tin

 

x

 

 

Khoa Học Máy Tính

 

x

 

x

Quản Trị Khách Sạn

 

x

 

x

Quản Trị Du Lịch, Lữ Hành

 

x

 

x

Nghệ Thuật Ẩm Thực (Nấu ăn)

 

x

 

x

Chương trình Sau Đại Học

Bằng Thạc Sỹ 

Quản Trị Kinh Doanh

x

 

 

 

 

CHI PHÍ KHI DU HỌC SÍP

Du học sinh có thể theo học rất nhiều chương trình, khóa học khác nhau tại Síp. Đương nhiên, mỗi chương trình, khóa học sẽ có mức học phí khác nhau và còn khác nhau giữa các trường nữa. Những trường danh tiếng càng có mức học phí cho du học sinh quốc tế cao hơn, trường tư cũng sẽ có học phí cao hơn so với trường công. Bạn có thể tham khảo mức học phí trung bình cho các chương trình học dưới đây:

- Khóa tiếng Anh học phí từ 4000 – 5000 Euro/ năm dành cho du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

- Chương trình Cao Đẳng học phí từ 4.500 – 7.000 Euro/ năm, học Cao đẳng sau đó liên thông lên Đại học có thể coi như đường vòng giúp bạn nắm chắc trong tay bằng tốt nghiệp Đại học tại Síp.

- Chương trình Đại Học học phí từ 6.000 – 8.000 Euro/ năm. Một số ngành mang tính chất đặc thù như ngành Y tế, ngành Đầu bếp… sẽ có mức học phí cao hơn so với các ngành khác ở bậc Đại học.

- Chương trình Sau Đại Học học phí từ 5.500 – 13.000 Euro/ năm. Các trường tại Síp có tổ chức rất nhiều chương trình Sau Đại học giúp du học sinh có điều kiện nâng cao kiến thức học vấn của mình.

**Một điều cần lưu ý rằng, Chi phí du học Síp còn cần có phí ghi danh cũng như phí hành chính tùy các trường quy định có những khoản đóng theo tháng, đóng theo quý hoặc đóng theo năm.


YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Tốt nghiệp THPT, dưới 30 tuổi, sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự

- TOEFL 500 (Paper-Based Score) / 173 (Computer-Based Score) / 61 (Internet-based Score)/ 5.0 IELTS

- Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh được yêu cầu tham dự bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trong quá trình ghi danh. Sinh viên không đạt yêu cầu có thể tham gia khóa học tiếng Anh dự bị của trường.


KỲ NHẬP HỌC

Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10 hằng năm (vui lòng nộp hồ sơ trước 3 tháng)

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !