DU HỌC NGẮN HẠN

TRẠI HÈ ANH NGỮ CNS JUNIOR (BAGUIO - PHILIPPINES)

 I. TRƯỜNG ANH NGỮ CNS JUNIOR

Được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh cung cấp cho trẻ em các khóa học ESL với một hệ thống giáo dục chất lượng và bước đệm để học sinh chuẩn bị bước vào các ngôi trường quốc tế. Học viên được sống và học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế với các bạn bè đến từ nhiều nước, các giáo viên nước ngoài, thông qua giao tiếp và tham gia các hoạt động, khoảng trống văn hóa được rút ngắn và tạo ra môi trường học tập thân thiện đáng để quý phụ huynh và học sinh săn đón.II. CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ANH NGỮ 2020

Trường anh ngữ CNS Junior là ngôi trường Anh ngữ duy nhất ở Baguio chỉ dành riêng cho trẻ em. Chương trình trại hè Anh ngữ đã được nhà trường tổ chức liên tục nhiều năm cho học sinh các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… đã tạo ra môi trường vừa mang tính học thuật vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, giúp các em có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm tăng sự tự tin và kinh nghiệm sống. Năm 2020, lần đầu tiên trường Anh ngữ CNS Junior tổ chức trại hè cho học sinh Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt mùa hè cho các bé.

III. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học viên được nâng cao năng lực tiếng Anh mỗi ngày với 5 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm cùng giáo viên nước ngoài, 2 giờ tự học với giáo viên tại thư viện.

Lớp học được thiết kế phù hợp với mỗi học viên: trong mỗi 45 phút của tiết học, chỉ có duy nhất giáo viên và học viên trong lớp.

Chương trình học được thiết kế đa dạng với nhiều hoạt động nhóm, thuyết trình, đóng kịch, phát thanh.. và các giờ tự học buổi tối để tăng cường hỗ trợ thêm kiến thức.

Báo cáo kết quả kiểm tra trình độ và báo cáo kết quả học tập sẽ được gửi cho phụ huynh vào cuối khóa học.

Cuối tuần luôn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị đón chờ các học viên tham gia: khám pahs công viên nước, vui chơi tại hồ nước nóng, trải nghiệm City Tour,…

Chế độ quản lí và chăm sóc chặt chẽ:

+ Trường luôn có giáo viên, quản lí học viên và nhân viên bảo vệ thường trực 24/24. Luôn có nhân viên y tế trực tại trường từ 8-21h các ngày trong tuần. Chế độ chăm sóc học viên đặc biệt kiểm soát kĩ chế độ ăn, ở, học tập của học viên.

Điều kiện sinh hoạt:

+  Nhà trường cung cấp 3 bữa ăn chính và 2 bữa phụ mỗi ngày trong tuần suốt thời gian diễn ra trại hè. Các dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi được hỗ trợ mỗi ngày tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên vui chơi và học tập.

IV. THỜI KHÓA BIỂU MẪUV. HỌC PHÍ

 THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !