DU HỌC NGẮN HẠN

Du Học Hè Canada: SUMMER CAMP ICEAP TORONTO 2020

Điểm đến với phong cảnh nên thơ hùng vỹ, khí hậu ấm áp nhất trong năm tại Canada, chương trình Hè bổ ích và định hướng tương lai cùng nhiều trải nghiệm thú vị tại đất nước lá phong xinh đẹp, chi phí hợp lý đến bất ngờ !
I. THÔNG TIN CHUNG:


- Với 03 tuần trải nghiệm tại thời điểm khí hậu ấm áp nhất trong năm ở Toronto từ 13/07/2020 - 01/08/2020.

- Chương trình kết hợp học tiếng Anh cùng với hoạt động tham quan, trải nghiệm mỗi ngày tại những địa điểm nổi tiếng nhất Toronto.

- Chỉ với $3,980 CAD đã bao gồm trọn gói chi phí 03 tuần tại Canada. ( Chưa bao gồm Vé máy bay, chi phí xin Visa và Bảo hiểm )
 
Với những nét đặc sắc trên, ICEAP Toronto hy vọng Summer Camp 2020 tại ICEAP Toronto sẽ là một điểm sáng cho các bạn học sinh khi lựa chọn Canada để trải nghiệm kỳ Hè bổ ích và chuẩn bị tốt cho hành trang du học Canada trong tương lai gần!

Trại Hè ICEAP Toronto mang đến trải nghiệm thực tế thú vị cho học sinh THPT tại Canada. Chương trình được thiết kế đa dạng các hoạt động, nhằm mang lại cho học sinh kỳ Hè trọn vẹn nhất trong chuyến đi 03 tuần tại Canada.
 Học sinh sẽ được trải nghiệm nền văn hoá bản xứ từ việc giao tiếp hàng ngày tại nhà ở homestay gần trường, đến các lớp Anh văn học thuật tại trường ICEAP Toronto để nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng giáo viên Canada.

Học sinh còn được tham quan các Trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng tại Tỉnh bang Ontario toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau, mang đến cơ hội tìm hiểu các chuyên ngành nổi bật tại các trường, hiểu được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chuyến đi không chỉ là trải nghiệm kỳ Hè, mà còn giúp học sinh chuẩn bị thật kỹ hành trang sau này khi đứng trước quyết định lựa chọn chuyên ngành học tại Đại học/Cao đẳng ở Canada.
Ngoài ra, chương trình còn kết hợp các chuyến tham quan dã ngoại bổ ích tại những địa điểm nổi tiếng ở Toronto - Thành phố sầm uất và lớn nhất Canada cùng các thành phố lân cận trong Tỉnh bang Ontario. Chương trình sẽ đưa học sinh trải nghiệm và mở mang kiến thức từ lịch sử, văn hoá, ngôn ngữ, ngành học, hướng nghiệp đến vui chơi giải trí tại Canada, để sau kỳ nghỉ Hè, học sinh sẽ mang trọn “Canada” về nhà!

II. HIGHLIGHT CHƯƠNG TRÌNH:

• Rèn luyện tính tự giác, chủ động và độc lập khi ở nhà bản xứ

• Nâng cao trình độ Anh ngữ học thuật với giáo viên người Canada

• Hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông

• Tham quan nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario

• Tìm hiểu những ngành học HOT tại các trường và định hướng nghề nghiệp tương lai

• Trực tiếp chứng kiến tinh thần thi đấu bóng chày tại sân vận đổng nổi tiếng Canada

• Trải nghiệm xem phim màn hình IMAX hiện đại tại rạp Cineplex

• Tham quan Đài truyền hình CBC nổi tiếng Canada

• Tham quan tháp CN Tower- biểu tượng thành phố Toronto cùng nhiều địa điểm nổi tiếng lân cận

• Mở mang kiến thức lịch sử, văn hoá, địa lý, môi trường và khoa học từ các chuyến tham quan dã ngoại

• Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua các hoạt động tham quan và dã ngoại thực tế


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines...
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 
(Tầng trệt Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận)

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !