DU HỌC CHÂU ÂU

Du Học IRELAND: Trường University College Dublin (UCD)

University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ireland. Ngày nay, UCD là một trong những trường đại học lớn nhất Ireland với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 121 quốc gia trên thế giới. UCD nằm trong top 2% các trường đại học của thế giới. Ở Ireland, UCD xếp vị trí số 2, ở châu Âu và Anh UCD xếp vị trí 40 theo Times Higher Ranking 2010.I. THÔNG TIN CHUNG:

University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ireland. Ngày nay, UCD là một trong những trường đại học lớn nhất Ireland với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 121 quốc gia trên thế giới.

UCD là trường đại học đào tạo MBA ở châu Âu. Trường sở hữu 2 khu học xá tại Belfield rộng hơn 133 hecta ngay gần trung tâm thủ đô Dublin và Blackrock là cơ sở đào tạo chính của trường kinh doanh bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao... Dublin được bình chọn trong top 10 thành phố sinh viên của thế giới.

II. TẠI SAO CHỌN HỌC Ở UCD:

 • UCD nằm trong Top 1% các trường đại học của thế giới. UCD là trường đại học lớn nhất ở Ailen, ở Châu Âu và UK, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010).

 • UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.

 • UCD cung cấp hơn 60 chương trình đại học và 250 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh.

 • UCD là trường đại học duy nhất trên hòn đảo của Ai-len để cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y. UCD Michael Smurfit Graduate School of Business -, một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học.

 


III. UCD PHÂN CHIA THÀNH 7 TRƯỜNG:

1.Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm & Thú y

2. Trường Nghệ thuật & Nghiên cứu

3. Trường Ngôn ngữ & Văn học

4. Trường Kinh doanh & Luật

5. Trường Kỹ thuật & Kiến trúc

6. Trường Cao đẳng Y tế Khoa học

7. Trường Đại học Khoa học Nhân văn

Một số khóa học thạc sĩ về chuyên ngành thương mại (12 tháng) gồm: quản trị kinh doanh; quản lý dự án; quản lý hậu cần; tài chính; tài chính định lượng; kinh doanh điện tử; tiếp thị; kinh doanh quốc tế; kế toán; phân tích kinh tế; quản lý và nghiên cứu tổ chức.
IV. YÊU CẦU NHẬP HỌC ĐỐI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI UCD:

 • Học sinh Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam với học bạ khá trở lên và có IELTS 4.0 có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và chương trình Dự bị Đại học (3 kỳ/năm) khai giảng tháng 1 và tháng 9, trước khi nhập học chương trình năm thứ I đại học tại UCD.

 • Sinh viên đã học hết năm I, II đại học ở Việt nam và có IELTS 6.5 có thể xin xét học thẳng đại học năm I (xét theo tùy hồ sơ).

Khóa dự bị đại học nhập học vào UCD

 • Thời gian học: 1 năm (3 kỳ học)

 • Học phí: 13.860 Euro /năm (đối với các ngành Kinh tế và khoa học xã hội)

 • Học phí: 15.120 Euro/năm (đối với các ngành Khoa học, công nghệ và Y sinh)


Yêu cầu đầu vào chương trình Thạc sĩ:

 • Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90 hoặc TOEIC 750

 • Tốt nghiệp Đại học (xét theo từng hồ sơ, theo từng chuyên ngành) UCD xét hồ sơ theo 4 đợt là: tháng 2, 3, 5, 7 trong năm cho khóa khai giảng tháng 9. Sinh viên nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, trong vòng 3-4 tuần sẽ có kết quả của trường.

 • Những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh (tối thiểu 4.0 IELTS trở lên) có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và sau đó là khóa dự bị Thạc sĩ tại trường.
   

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines...
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 
(Tầng trệt Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận)

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !