DU HỌC CHÂU ÂU

Du Học IRELAND: Trường Đại Học Trinity College Dublin

Đại học tổng hợp Trinity College Dublin viết tắt tiếng anh TCD – ngôi trường lâu đời nhất, ngôi trường đẹp nhất, ngôi trường nằm trong top 50 trường đại học tổng hợp hàng đầu thế giới… rất đáng để bạn tìm hiểu. DU HỌC VĨ NAM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường danh tiếng tại Ireland này!

I. LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG:

Năm 1592, Trinity College Dublin được thành lập bởi nữ hoàng Anh Elidabeth dựa theo mô hình của trường đại học Oxford, đại học Cambridge. Đến thời điểm hiện tại, TCD là ngôi trường lâu đời nhất Ireland. Trong phạm vi châu Âu, Trinity College Dublin cũng đã trở thành trung tâm giảng dạy nổi tiếng. Đây là ngôi trường duy nhất của Ireland nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo bình chọn của QS World University Rankings.

Hiện nay, trường đang là nơi học tập của khoảng 17.000 sinh viên đến từ 122 quốc gia khác nhau. Trong đó 11% số sinh viên đến từ những quốc gia phát triển thuộc liên minh châu Âu, Mỹ, Canada, Nga, Úc, Nhật Bản, Singapore…


Tìm hiểu trường đại học Trinity College Dublin


II. NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

+ Xếp hạng 71 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking.

+ Xếp thứ 13 các trường đại học tốt nhất tại châu Âu.

+ Trường có 50 câu lạc bộ thể thao, 110 hội nhóm xã hội để sinh viên tham gia.

+ Trường sở hữu thư viện rộng lớn với 4.5 triệu đầu sách và 300.000 sách điện tử.

+ Riêng ngành kinh doanh, trường nằm trong top 30 những trường tốt nhất thế giới.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG:

 Trường sở hữu khuôn viên đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với phòng máy tính được mở 24/24, hệ thống nhà hàng, ngân hàng, quán cà phê, trung tâm nghệ thuật thể thao… đầy đủ đem đến cuộc sống đủ đầy cho sinh viên.

Trường có hẳn 1 trung tâm hoạt động sinh viên quốc tế với đầy đủ các không gian nhằm thúc đẩy sự giao lưu giữa các sinh viên quốc tế. Cũng nơi đây có riêng 1 thư viện chuyên hỗ trợ các vấn đề cho sinh viên.

Thư viện của trường vô cùng rộng lớn, lên đến 4,25 triệu đầu sách cùng 30.000 tạp chí điện tử. Wifi được phủ sóng toàn trường cho sinh viên dùng miễn phí.


đại học Trinity College Dublin

 


IV. MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

+ Chương trình tiếng Anh: Du học sinh không đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào sẽ tham gia chương trình tiếng Anh. Kỳ nhập học vào tháng 6, tháng 9 hàng năm.

+ Chương trình dự bị đại học: Bao gồm các nhóm ngành chính là kinh doanh, khoa học sinh học, kinh tế và khoa học xã hội, khoa học và kỹ thuật… Kỳ nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

+ Chương trình đại học: Gồm các ngành chính như khoa học xã hội và nhân văn, toán học và khoa học, nghệ thuật, khoa học sức khỏe, kỹ thuật… Yêu cầu đầu vào hoàn thành chương trình dự bị đại học hoặc năm 1 cao đẳng, đại học Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

+ Chương trình thạc sĩ: Gồm các ngành nổi bật như khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học, khoa học, sinh học.
V. HỌC PHÍ:

Trinity College Dublin đưa ra 2 mức học phí khác nhau dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Sinh viên trong nước có mức học phí từ 8.000 – 10.000 Euro/ năm. Du học sinh quốc tế sẽ có mức học phí từ 22.000 – 24.000 Euro/ năm tùy vào chương trình học, ngành học.


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines...

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 
(Tầng trệt Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận)

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !