HỌC BỔNG

Học Bổng Mỹ: Elmhurst College, Illinois.

Môi trường học tập ở Elmhurst cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm và những khám phá thú vị. Học sinh sẽ hiểu thêm về bản thân khi gặp gỡ những người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau và đắm mình trong nền văn hoá mới. Văn học trở nên sống động tại một buổi trình diễn tại Stratford-Upon-Avon hoặc bằng cách đọc các cuốn hồi ký của người Do Thái ở Đông Âu. Lịch sử nước Mỹ có một cái nhìn hoàn toàn mới ở châu Âu, châu Á hay châu Phi. Kinh doanh và kinh tế có thể được hiểu qua lăng kính thương mại quốc tế. Học sinh sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các chủ đề hấp dẫn như các tôn giáo của Ấn Độ, chăm sóc sức khỏe ở châu Phi hoặc khảo cổ học của Rome.

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Thành lập vào năm 1871, Đại học Elmhurst là trường đại học có quy mô nhỏ và phương pháp giảng dạy bao quát, phóng khoáng tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago, Illinois từ lâu được người ta ví như trái tim của nước Mỹ- mô hình thu nhỏ của xứ sở cờ hoa. Đây là vùng đất nổi tiếng của dân nhập cư thế kỷ 19 và 20. Thủ phủ của Illinois là Springfield, nhưng Chicago lại là thành phố “đánh cắp” hầu hết hào quang và danh tiếng. Chiếm một vị trí đắc địa cạnh hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ.
Bên cạnh đó, trường cũng là một trong 10 trường hàng đầu vùng Trung Tây và xếp thứ 4 trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Đại học Elmhurst là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.


II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ELMHURST?

Các sinh viên cũng có thể đi du lịch gần như bất cứ nơi nào: Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế.


Hơn 80% sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có các công việc làm toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng sau một năm tốt nghiệp. Chương trình nghề nghiệp của trường cung cấp hơn 2.000 lựa chọn thực tập và kinh nghiệm chuyên môn khác.


Trường có 59% các lớp học với ít hơn 20 sinh viên. Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 79 phần trăm. Được định hướng bởi các giá trị cốt lõi trường luôn hỗ trợ sự tiến bộ của học sinh để trở thành người có trách nhiệm, tham gia vào cộng đồng, chăm sóc về sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn; và nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bạn trong một thế giới đa văn hóa.


Trường cũng cung cấp một loạt các dịch vụ và tài nguyên được thiết kế để giúp bạn điều chỉnh áp lực của cuộc sống đại học. Các nhân viên trong Ban Các vấn đề Sinh viên có thể giúp bạn biết cách kiểm soát các stress, giải thích các chính sách của trường và các thủ tục, và tìm ra các nguồn thông tin thích hợp cho bạn. Các dịch vụ dịch vụ của trường gồm tư vấn cá nhân, hỗ trợ các vấn đề nhà ở, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện, hỗ trợ chuyển đổi và giáo dục đa dạng. 

III. HỌC PHÍ.

  CHI PHÍ (1 NĂM)
Học Phí Bậc Đại Học $37,454
Học Phí Bậc Thạc Sĩ $13,050 - 16,530
Sinh Hoạt Phí (ăn,ở) trong ký túc xá $10,510


IV. HỌC BỔNG

*Bậc Đại Học

Đại học Elmhurst sẵn sàng trao phần học bổng “International Chairman’s Award” trị giá $20,000/năm dành riêng cho sinh viên Việt Nam khi sang học tập tại trường. Học bổng được gia hạn lại mỗi đầu năm học trong suốt 4 năm học tại trường (có điều kiện duy trì).


- Ngoài ra, nhằm để thu hút cũng như hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường đang có những phần học bổng dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất, được gọi là “International Discovery Award”. Học sinh sẽ nhận phần học bổng này qua quá trình xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award.

 
GPA (Trên thang 10) International Discovery Award
GPA>8.6 $5,000/năm
GPA từ 7.8 đến 8.59 $4,000/năm
GPA từ 7.2 đến 7.79 $3,000/năm
GPA từ 6.5 đến 7.19 $2,000/năm
GPA từ 5.0 đến 6.49 $1,000/năm

                                                          Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì)


Các bạn học lớp 12 có thể được xét điểm dựa trên điểm lớp 9, 10 và 11. Mức học bổng hấp dẫn phía trên sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ.


*Sinh Viên Chuyển Tiếp:

- International Discovery Award: $5,000/năm (không dựa trên thành tích học tập và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ)

- Học bổng xét duyệt học bạ từ $8,000/năm đến $17,000/năm.

GPA (Trên thang 10) Merit Scholarship
GPA> 8.75/10 $17,000/năm
GPA 7.5 - 8.74/10 $13,000/năm
GPA 6.25 - 7.49/10 $10,000/năm
GPA 5.0 - 6.24/10 $8,000/năm

                                                           Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì)

*Bậc Thạc Sĩ:

$5,000 International Graduate Scholarship

 

V. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO. 


- IELTS: 6.5 trở lên (trường không có chương trình Tiếng Anh)


VI. THỜI GIAN NHẬP HỌC

- Tháng 2 và tháng 9 hằng năm.


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines...
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 
(Tầng trệt Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận)

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !