DU HỌC MALAYSIA

Du học Mã Lai: Asia Pacific University College of Technology and Innovation (UCTI) và Asia Pacific Institute of information Technology (APIIT)

Website: www.ucti.edu.my

 

The Asia Pacific University College of Technology and Innovation (UCTI ) được thành lập khi Viện Công nghệ thông tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT) chính thức được công nhận là Trường Đại học tư thục của Bộ Giáo dục Malaysia vào năm 2004.

 


 

1- UCTI:

Được công nhận là một trong những đại học hàng đầu của Malaysia về học tập và công nghệ. Thành lập vào năm 1993, học viện Công nghệ thông tin Á Thái Bình Dương (APIIT) đã đào tạo hơn 14.000 chuyên gia công nghệ có trình độ cao ở Malaysia và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và đã giành được một danh tiếng xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và phát triển. APIIT và UCTI đã liên tục giành giải thưởng xuất sắc từ những thành tựu của học sinh.

UCTI  là nơi mà công nghệ và sự đổi mới luôn sánh vai nhau để chuẩn bị hành trang cho các công dân của thế giới ngày mai.

Với hơn một thập niên xuất sắc trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp, UCTI là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở giáo dục của khu vực:
* Giáo dục nghề nghiệp tốt nhất cho tuơng lai
* Cơ hội phát triển về công nghiệp và nghiên cứu
* Thực hành chuyên nghiệp
* Đổi mới kinh nghiệm dạy và học tập

 

 


UCTI có các mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học trên thế giới:


The United Kingdom:
· Staffordshire University
· University of Derby
· Newcastle University
· University of Greenwich
· Coventry University
· University of Hertfordshire
· Leeds Metropolitan University
· University of Northumbria at Newcastle
· Middlesex University
· University of Portsmouth
· Oxford Brookes University
· Liverpool Hope University
· University of the West of England
· University of East London
· University of Wolverhampton

Australia:
· Monash University
· Deakin University
· Curtin University
· Charles Sturt University
· University of Newcastle
· Queensland University of Technology
· University of Tasmania
· University of Wollongong
· Swinburne University of Technology
· James Cook University

 

Các chuyên ngành đào tạo của UCTI:


Công nghệ thông tin: Cử nhân Công nghệ thông tin
Cử nhân Công nghệ thông tin (với chuyên ngành chính bảo mật hệ thống dữ liệu)
Cử nhân Công nghệ thông tin (với chuyên ngành chính trí tuệ nhântạo)
Cử nhân Công nghệ thông tin (với chuyên ngành chính hệ thống mạng)
Cử nhân Công nghệ thông tin (với chuyên ngành chính)
Cử nhân Công nghệ thông tin (với chuyên ngành chính công nghệ máy tính trong kinh doanh)Quản trị kinh doanh: Cử nhân quản trị kinh doanh
Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế
Cử nhân quản trị marketing
Cử nhân quản trị nguồn nhân lực
Cử nhân tài chính kế toán
Cử nhân quản lý doanh nghiệpTruyền thông đa phương tiện

Cử nhân khoa học phát triển games
Cử nhân khoa học kỹ thuật truyền thôngKỹ sư:

Kỹ sư điện - điện tử
Kỹ sư điện tử - công nghệ thông tin
Kỹ sư kỹ thuật viễn thông
Kỹ sư cơ khí

 


Chi Phí học tập và sinh hoạt:
Cao đẳng:         6.300 USD/2 năm
Cử nhân:          4.500 – 5000 USD/1 nămChi phí sinh hoạt và ăn ở:

2500 USD/ 1 năm

Thủ tục hồ sơ - Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp PTTH
Bảng điểm (học bạ)
Passport
IELTS 6.0 hay TOEFL 550

 

 

2- APIIT:

Bắt đầu hoạt động vào năm 1993 nhằm đáp ứng sáng kiến của Chính phủ Malaysia về việc giải quyết sự thiếu hụt quan trọng của các chuyên gia CNTT tại Malaysia và khu vực. Ban đầu hoạt động từ Damansara Heights, Kuala Lumpur, APIIT đã làm việc liên tục để vuơng tới đạt được mục đích chiến lược của Chính phủ Malaysia cho năm 2020, bằng cách đem đến các chuyên gia công nghệ thông tin trình độ cao, đáp ứng nhu cầu của quốc gia.

 

 

Kể từ đó, Viện Công nghệ thông tin (APIIT) đã phát triển từ một địa phương tại Malaysia trở thành một bộ máy của Chính phủ, tiến đến các hoạt động và các trung tâm ở nước ngoài tại Karachi, Pakistan, Colombo, Sri Lanka và Panipat, Ấn Độ.

 

 

Chúng ta hiểu rằng, công nghệ là các ứng dụng thực tiễn của khoa học để giải quyết vấn đề trong cuộc sống của chúng ta, để làm cho cuộc sống của mình tốt hơn, dễ dàng và thú vị hơn. Cùng với khu vực châu Á Thái Bình Dương, APIIT nuôi dưỡng và khuyến khích đổi mới thông qua các chương trình đã nghiên cứu, với mục đích là đào tạo những nhân tài có ý tưởng sáng tạo mỗi ngày. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đào tạo và tuyển dụng những sinh viên, những người có kỹ năng xây dựng sự nghiệp một cách hữu ích.

 

 

Trong năm 2004, APIIT đã giành được nhiều giải thưởng ở cả hai quốc gia và quốc tế về Công nghệ thông tin ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nó cũng là Học viện duy nhất của Malaysia vào chung kết ở giải thưởng sáng tạo Châu Á và là người chiến thắng của Malaysia về sản phẩm CNTT của năm.

 

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường UCTI và APIIT tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:

- Miễn phí dịch vụ xin Trường, Visa, Dịch thuật

- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học

- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !