DU HỌC THÁI LAN

Du học Thái Lan: DPUIC (Dhurakij Pundit University international college)

 Websitehttp://www.dpu.ac.th/dpuic/

 I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.
DPUIC (Dhurakij Pundit University international college) là trường cao đẳng quốc tế được thành lập bởi Đại học Dhurakij Pundit nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về học đại học theo tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh. Lý do để mở trường rõ ràng là như vậy. Hàng năm, học sinh Thái Lan phải chi trả số tiền rất lớn để học tại các trường đại học, cao đẳng và các trường học khác ở nước ngoài. Những người không đủ khả năng tài chính sẽ có cơ hội học tập bậc đại học giảng dạy bằng tiếng anh tại Thái Lan. DPUIC tại Bangkok có các khóa học đáp ứng nhu cầu của họ, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền bạc.

Bắt đầu với một chương trình đơn lẻ, DPUIC ngày nay đã có thêm 10 chương trình sau đại học và tiến sĩ trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, thông tin kinh doanh và nhiều chương trình khác được hoạch  định cho tương lai. Với học sinh từ các khu vực như Trung Quốc và Việt Nam, DPUIC đang xây dựng  một cộng đồng quốc tế thực sự. Sinh viên tốt nghiệp tại DPUIC  không chỉ nhận bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế, mà còn tiến bộ về  khả năng nói tiếng Anh. Các  giảng viên địa phương và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo để giúp học sinh trong việc sử dụng đúng của tiếng Anh trong và ngoài phòng giảng dạy của họ. Sinh viên tôt nghiệp DPUIC sẽ có cơ hội học tập một hoặc hai học kỳ của các môn học của họ tại các trường đại học chỉ định ở châu Âu, Mỹ hoặc Úc. Những kinh nghiệm thu được từ điều này sẽ mở rộng phạm vi hiểu biết của họ và của cộng đồng quốc tế.

 


II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Cử nhân

Thời gian học

Bằng cấp

Chi phí

Khai giảng

Bachelor of Business Administration (BBA) in Tourism Management

4 năm

3 năm tại DPU + 1 năm tại SHML (Thụy Sỹ)

DPU và SHML

380,000 Baht

Tháng 1, 8

4 năm

3.5 năm tại DPU + 0.5 năm Linnaeus University (Thụy Điển)

DPU

380,000 Baht

Bachelor of Business Administration (BBA) in International Business

4 năm

3 năm tại DPU + 1 năm tại University of Nancy (Pháp)

DPU và Nancy (Pháp)

380,000 Baht

3.5 năm tại DPU + 0.5 năm tại ISC Paris School of Management (Pháp)

DPU

380,000 Baht

Bachelor of Arts (BA) in English for Business Communication

4 năm

3.5 năm DPU + 0.5 năm tại Linnaeus University (Thụy Điển)

DPU

380,000 Baht

3.5 năm DPU + 0.5 năm tại University of Canberra (Úc)

DPU

380,000 Baht

Thạc sỹ

MBA:
Integrated Marketing Communication (IMC)
Tourism Management ™
Business Informatics (BI)

1.5 – 2 năm

DPU

330,000 Baht

Học vào cuối tuần

 

Master of Arts in Integrated Marketing Communications

1,5 – 2 năm

DPU

330,000 Baht

Master of Arts in English for Careers

1,5 – 2 năm

DPU

330,000 Baht

Tiến sĩ

PhD (BA) – Doctor of Philosophy in Business Administration.

Minimum of Three Years (Part-Time Program)

DPU

 740,000 Baht

123,300 Baht per semester (6 semesters)

 

 Saturday and Sunday from 9:00 a.m. to 4:00 p.m.


III. KHÓA HỌC TIẾNG ANH
.

Được giảng dạy chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tiếng Anh bản ngữ !

DPU International College cung cấp chuyên sâu về tiếng Anh cho học viên ở bất kỳ bằng cấp nào, bao gồm các kỹ năng cho những người hiện đang theo học hoặc muốn chuẩn bị cho việc nhập học vào các chương trình học quốc tế. Khóa học dựa trên các khóa học chuẩn bị ở Vương quốc Anh và được giảng dạy bởi người bản ngữ.

Thời gian học: Học thường xuyên (lần lớp TBA)


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore,Thái Lan và Philippines.
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Cao Đẳng Quốc Tế DPUIC tại Việt Nam. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !