DU HỌC THÁI LAN

Du học Thái Lan: STAMFORD International University

Website:  www.stamford.edu
Address:
Hua Hin Campus: 1458 Petchkasem Road, Cha-Am, Petchburi 76120, Thailand
Bangkok Campus: 16 Motorway Road-KM 2, Prawet, Bangkok 10250, Thailand

 
I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG. 

Trường Đại học Quốc Tế Stamford Thái Lan được thành lập từ năm 1996 và tọa lạc ngay tại Palm Hills Golf Resort của Thành phố biển xinh đẹp Hua Hin, điểm du lịch nổi tiếng quốc tế. Với chương trình đào tạo đa dạng, Trường Stamford cung cấp đầy đủ các bậc học từ Đại học đến Sau Đại học. Không những thế, sự liên kết chặt chẽ giữa trường Đại học Schiller – Mỹ (một trong những trường danh tiếng của bang Florida) và Đại học Stamford sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo học tại Thái Lan cơ hội chuyển tiếp sang một trong những campus của Đại học Schiller đặt tại các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.


 

II. MÙA NHẬP HỌC

Tháng 2 / Tháng 6 / Tháng 

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

 

 

Khóa học

Học phí

Cử nhân (3 năm)

Kế toán

Tài chính

Quản trị

Kinh doanh quốc tế

Marketing  và quản lý thương hiệu

Kinh doanh ngành hàng không

Quản lý hệ thống thông tin

Công nghệ thông tin

Quản lý khách sạn

Nghệ thuật giao tiếp và phương tiện truyền thông

US $14,631/ 3 năm

Thạc sĩ (18 tháng)

Quản trị kinh doanh

Quản lý khách sạn

Quản trị kinh doanh ngành hàng không

US $3,365 / Học kì

Tiếng anh

Học sinh làm bài test tiếng anh để xác định số tuần học tiếng anh

US $327 – 2,212/ cả khóa Anh Văn (tùy thuộc vào kết quả bài test Tiếng Anh)

 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
 với 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore,Thái Lan và Philippines.
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !