DU LỊCH THĂM THÂN

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN


NGƯỜI THÂN Ở NƯỚC NGOÀI CẦN PHẢI GỬI VỀ VIỆT NAM CÁC GIẤY TỜ:
 
-    Quốc tịch của người mời.
-    Xác nhận việc làm.
-    Tờ khai thuế trong 2 năm gần nhất.
-    Xác nhận số dư trong Bank (nếu có càng tốt).
-    Thư mời có chứng thực, với nội dung: Lý do mời, mối quan hệ với người được mời,
      thời gian cho người được mời ở lại nước ngoài, cam kết về tài chính cho người được mời.
 
ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA CẦN PHẢI CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ:

-    Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng).
-    04 tấm ảnh với phông nền trắng (5x5 hoặc 4x6).
-    Hộ khẩu gia đình (nguyên cuốn).
-    Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương).
-    Giấy kết hôn (nếu có).
-    Sổ tiết kiệm (300 triệu trở lên).
-    Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu.
 


CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA:

* Nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp
- Giấy phép kinh doanh.
- Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
- Quyết toán thuế năm gần nhất.
- Danh thiếp.

* Nếu người xin Visa là nhân viên
- Hợp đồng lao động.
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
- Giấy xác nhận lương.
- Quyết định cho nghỉ phép.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !