DU LỊCH THĂM THÂN

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN

 

STT

Loại hồ sơ

Số bản

Ghi chú

NGƯỜI THÂN Ở NƯỚC NGOÀI CẦN PHẢI GỬI VỀ VIỆT NAM CÁC GIẤY TỜ:

1

Quốc tịch của người mời.

 

 

2

Xác nhận việc làm.

 

 

3

Tờ khai thuế trong 2 năm gần nhất.

 

 

4

Xác nhận số dư trong Bank (nếu có càng tốt).

 

 

5

Thư mời có chứng thực, với nội dung: Lý do mời, mối quan hệ với người được mời, thời gian cho người được mời ở lại nước ngoài, cam kết về tài chính cho người được mời.

 

 

ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA CẦN PHẢI CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ:

1

Hộ chiếu

01

 Còn thời hạn trên 6 tháng

2

tấm ảnh với phông nền trắng (5x5 hoặc 4x6)

04

Phông nền trắng, khổ quốc tế

3

Hộ khẩu gia đình (nguyên cuốn).

02

Sao y có thị thực tại địa phương

4

Sơ yếu lý lịch

01

Bản Gốc có xác nhận địa phương

5

Giấy kết hôn (nếu có).

01

Trích lục/sao y thị thực

6

Sổ tiết kiệm (300 triệu trở lên).

01

Sổ tiết kiệm -  bản photo thị thực

Giấy xác nhận số dư bản gốc

 

7

Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu.

 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA:

Nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp

1

Giấy phép kinh doanh.

02

Sao y có thị thực tại địa phương

2

Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất. 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

3

Quyết toán thuế năm gần nhất.

02

Sao y có thị thực tại địa phương

4

Danh thiếp.

 

02

Gốc

Nếu người xin Visa là nhân viên

 

1

Hợp đồng lao động

01

Bản gốc xác nhận việc làm/ sao y thị thực HĐLĐ

2

Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

01

Bản gốc

3

Giấy xác nhận lương.

01

Bản gốc

4

Quyết định cho nghỉ phép.

 

01

Bản gốc

 



 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !