VISA DU LỊCH

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐOÀN HOẶC TỰ TÚC


 

STT

Loại hồ sơ

Số bản

Ghi chú

CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI TẠI NƯỚC NGOÀI:

1

Lịch trình cụ thể cho chuyến đi du lịch.

02

Photo

2

Booking khách sạn và Booking vé máy bay.

02

Photo

ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA CẦN PHẢI CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ:

1

Hộ chiếu

01

 Còn thời hạn trên 6 tháng

2

tấm ảnh với phông nền trắng (5x5 hoặc 4x6)

04

Phông nền trắng, khổ quốc tế

3

Hộ khẩu gia đình (nguyên cuốn).

02

Sao y có thị thực tại địa phương

4

Sơ yếu lý lịch

01

Bản Gốc có xác nhận địa phương

5

Giấy kết hôn (nếu có).

01

Trích lục/sao y thị thực

6

Sổ tiết kiệm (300 triệu trở lên).

01

Sổ tiết kiệm -  bản photo thị thực

Giấy xác nhận số dư bản gốc

 

7

Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu.

 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA:

Nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp

1

Giấy phép kinh doanh.

02

Sao y có thị thực tại địa phương

2

Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất. 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

3

Quyết toán thuế năm gần nhất.

02

Sao y có thị thực tại địa phương

4

Danh thiếp.

 

02

Gốc

Nếu người xin Visa là nhân viên

 

1

Hợp đồng lao động

01

Bản gốc xác nhận việc làm/ sao y thị thực HĐLĐ

2

Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

01

Bản gốc

3

Giấy xác nhận lương.

01

Bản gốc

4

Quyết định cho nghỉ phép.

 

01

Bản gốc

 


 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (028) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !