DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: National University - California

          San Diego & Los Angeles, CA
                            www.nu.edu

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Thành lập vào năm 1971, Đại học National University là trường đại học tư nhân lớn thứ nhì trong toàn tiểu bang California, với mục đích là tạo cơ hội học tập thích hợp và đầy thử thách cho sinh viên đến từ khắp các môi trường xã hội và văn hóa. Ngày nay, Đại học National University có hơn 29 cơ sở tại California và Nevada, trong đó có hai cơ sở chính ở tại Los Angeles và San Diego thuộc Bang California và đã cấp hơn 165.000 bằng cấp và chứng chỉ cho sinh viên. Với thành phần 22.000 sinh viên đến từ 74 quốc gia, Đại học National University phản ánh tính chất giáo dục đại học quốc tế và Hoa Kỳ.


Giáo trình toàn diện và thích hợp của Đại học National University mang đến cho sinh viên hơn 100 chương trình cử nhân và sau đại học. Một số khoa là thế mạnh của trường gồm Khoa Kinh doanh và Quản trị, Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Y tế Xã hội; Khoa Truyền thông và Đại học Nhân văn và Khoa học.

 
 


*** Lý do nên chọn trường Đại Học National University
Địa điểm lý tưởng: Đa số các sinh viên quốc tế theo học các trường đại học National University tại San Diego và Los Angeles. Các thành phố này nổi tiếng với khí hậu tương tự như Địa Trung hải, sự thân thiện, hiếu khách và sắc màu quốc tế. Hai thành phố này nằm dọc bờ biển cát trắng, với khung trời nắng ấm và thời tiết tuyệt diệu, cho phép người dân có một cuộc sống đầy những sinh hoạt lý thú.

Chương trình dự bị MBA:
Chương trình dự bị MBA của Đại học National University giúp sinh viên đạt kỹ năng giao tiếp trong ngành kinh doanh, hiểu thêm về môi trường giáo dục Hoa Kỳ và cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh đối với những sinh viên khác trong chương trình MBA. Những sinh viên đã học ngành kinh doanh tại quê nhà sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức kinh doanh cùng khả năng Anh ngữ.

Chương trình giáo dục được công nhận:
Đại học National University được Ủy ban Accrediting Commission for Senior Colleges and Universities of the Western Association of Schools and Colleges (WASC) (Ủy ban Kiểm định các trường đại học thuộc Hiệp hội miền Tây các trường đại học) kiểm định từ năm 1977, đây cũng là tổ chức kiểm định các trường đại học lớn tại miền Tây Hoa Kỳ. Trong chín năm liền, Đại học National University vượt mức tiêu chuẩn quốc gia đo lường mức độ cam go về học thuật của các trường đại học bốn năm.

Đạt bằng đại học với chi phí phải chăng:
Đại học National University quyết tâm mang đến cho sinh viên một giáo dục đại học với chi phí phải chăng. Khác với đa số các trường đại học khác, Đại học National University có một mức học phí chung cho mọi sinh viên. Điều này có nghĩa là sinh viên quốc tế trả cùng mức học phí như sinh viên Hoa Kỳ. Học phí bốn năm đại học tại Đại học National University khoảng 59% thấp hơn các đại học bốn năm tư nhân thường.

Hình thức học mỗi tháng một môn:
Đại học National University cung cấp cho sinh viên hình thức học chuyên sâu mỗi tháng một môn. Sinh viên có thể hoàn tất 12 môn trong một năm thay vì chín môn một năm như tại các trường đại học khác. Sinh viên quốc tế có cơ hội học hỏi nhanh và nhiều thúc đẩy học hành hơn, và nhờ đó đạt được kết quả học tập toàn diện hữu hiệu hơn.

Dịch vụ phục vụ cá nhân sinh viên:
Đại học National University có các dịch vụ phục vụ cho từng sinh viên, và có thể giúp đỡ sinh viên qua bảy thứ tiếng: Thái, Hàn Quốc, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Trung Hoa Quan thoại, Việt và Hindi. Trung tâm huấn luyện kỹ năng viết của National University sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong mọi trình độ để trau dồi kỹ năng viết và tư duy biện luận. Trung tâm huấn luyện về toán giúp đỡ sinh viên về toán, khoa học, kỹ thuật và toán dùng trong kinh doanh.

Định hướng trước khi đến Hoa Kỳ:
Sinh viên được hướng dẫn kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị lên đường đến Hoa Kỳ, gồm những hướng dẫn đi đường, trợ giúp lúc đến phi trường và tìm nhà ở ngoài khuôn viên đại học giá phải chăng. Sinh viên có thể chọn sống chung với gia đình người bản xứ. Một khi đến Hoa Kỳ, sinh viên sẽ được hướng dẫn thông qua một buổi họp định hướng chuyên biệt cho sinh viên.

Văn phòng phụ trách Chương trình quốc tế:
Ban nhân viên tận tụy của Văn phòng phụ trách Chương trình quốc tế chuyên về việc thu xếp tình trạng visa F-1 cho sinh viên, cấp giấy phép làm việc và cố vấn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên dạng F-1 đủ tiêu chuẩn có thể được nộp đơn xin đi làm từ 12 đến 29 tháng qua một chương trình gọi là chương trình Huấn luyện Thực tập Tùy chọn (Optional Practical Training, hay OPT). Cơ hội này sẽ giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc trong ngành mình đã chọn.
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chuyên ngành về Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Y tế Xã hội, Truyền thông, Khoa học, Giáo dục, Sức khỏe, Kỹ thuật, Cơ khí là các ngành nổi bật tại trường.

Bằng Cử nhân kế toán và Thạc sĩ kế toán chuyên sâu:
Chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ kế toán tại National University cung cấp cho sinh viên chuỗi kiến thức về kế toán, thuế, kiểm toán đồng thời bổ sung thêm kiến thức về kinh tế, luật kinh doanh, tài chính, quản lý và khoa học quản lý. Chương trình học thuật được thiết kế theo nội dung của kỳ thi CPA (Certified Public Accountant) nên giáo trình học sẽ bao quát cả 4 phần của CPA và thêm 2 phần của kỳ thi CMA (Certified Management Accountant). Tham gia khóa học này, sinh viên có thể tiếp thu những nghiệp vụ kế toán như kế toán công, kế toán doanh nghiệp, kiểm toán nội bộ, kế toán cho các tổ chức phi chính phủ, chính quyền địa phương, các văn phòng chính phủ.

Chương trình Dự bị thạc sĩ MBA:
Bên cạnh các chương trình cử nhân và thạc sĩ, trường National University còn cung cấp thêm cho các sinh viên quốc tế chương trình Dự bị thạc sĩ  MBA kéo dài trong 2 tháng. Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với các kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp, các khái niệm về kinh doanh cũng như trau dồi kinh nghiệm làm việc thông qua môi trường học tập Mỹ và nhiều lợi thế khác so với các sinh viên học ngay chương trình MBA. Ngoài ra, chương trình này còn giúp các bạn sinh viên quốc tế phát triển vốn tiếng Anh của mình, tạo bước đệm cho chương trình thạc sĩ chính khóa. 

Chương trình Anh ngữ:
Các chương trình Anh ngữ toàn diện của Đại học National University giúp ích nhiều cho sinh viên trường đại học cũng như các chuyên gia muốn trau dồi kỹ năng viết, nói và giao tiếp. Những chương trình này cùng với các giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm giúp sinh viên đạt được sự hiểu biết thực thụ và thực dụng về Anh ngữ và chuẩn bị cho sinh viên vào con đường học thuật. Trại hè Anh ngữ dành cho các sinh viên muốn trau đồi kỹ năng đàm thoại Anh ngữ và tìm hiểu thêm về văn hóa Hoa Kỳ. Chương trình ngắn hạn này gồm có các lớp Anh ngữ và nhiều sinh hoạt giao tiếp văn hóa.


Đối với chương trình Đại học:
- Tốt nghiệp THPT, Điểm trung bình 5.5
- IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5) hoặc TOEFL 525 PBT/ 197 CBT / 70 IBT

Đối với Chương trình Thạc Sỹ:
- Tốt nghiệp đại học, GPA 6.0
- IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5) hoặc TOEFL 550 PBT/ 213 CBT/ 79 IBT
- Pre MBA: TOEFL IBT 60
 
III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Chương trình học

  Thời gian

     Học phí

Chương trình Cử Nhân

  1 năm (trọn khóa: 4 năm)

     US$14,220

Chương trình Thạc Sỹ

  1năm (trọn khóa 1,5 năm)

     US$19,440 – 25,920 (trọn khóa 1,5 năm)

Chương trình tiếng Anh

  1 khóa

     US$600 – 1,250/ 1 khóa

 
 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của trường đại học National University tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều sự hỗ trợ:
- Miễn phí tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về trường và chương trình học
- Huấn luyện phỏng vấn xin Visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi dành cho sinh viên
- Được hỗ trợ trong quá trình du học tại trường National University
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : (028) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !