ĐỊNH CƯ ÚC

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN ĐẦU TƯ



Chương trình định cư theo diện doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các vùng nông thôn hoặc các vùng kém phát triển của Úc. Những người nhập cư theo diện doanh nhân mang đến cho nước Úc kiến thức về thị trường quốc tế, nguồn vốn kinh doanh, sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh.

Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ / chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân. Trước tiên, hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Những chương trình này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư.



Ưu điểm

- Không yêu cầu kỹ năng tiếng Anh
- Không yêu cầu đương đơn phải đáp ứng các đánh giá theo thang điểm
- Không giới hạn tuổi tác
- Yêu cầu duy nhất là lưu trú tại Úc 160 ngày trong vòng 4 năm
- SIV có thể được gia hạn
- Gia đình và người phối ngẫu có thể nộp cùng một hồ sơ
- Một nền kinh tế thịnh vượng và thị trường lao động tiềm năng.
- Môi trường sinh sống an toàn và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
- Khí hậu nhiệt đới và có nhiều thành phố công nghiệp
- Hệ thống y tế được bảo trợ
- Quốc gia đa văn hóa

Yêu cầu

- 5 triệu đô la Úc được đầu tư dưới các hình thức cho phép.
- Để nhận được sự đề cử của chính phủ bang, truớc hết đương đơn phải nộp đơn bày tỏ nguyện vọng thông qua chương trình Tuyển chọn.
- Thời gian lưu trú tối thiểu 160 ngày trong vòng 4 năm.
- Đương đơn phải trải qua phần lớn thời gian lưu trú tại bang hoặc vùng lãnh thổ mà đương đơn được chỉ định hoặc được yêu cầu bởi tỉnh bang.

Điều kiện bắt buộc

Đầu tư trực tiếp vào những công ty TNHH ở Úc hoặc Trái phiếu của chính quyền bang.
ASIC quy định các quỹ đầu tư được quản lý chỉ nhằm mục đích đầu tư tài sản ở Úc và được giới hạn trong các danh mục đầu tư sau:
- Các dự án cơ sở hạ tầng tại Úc;
- Tiền mặt được quản lý bởi các tổ chức chính phủ được phép nhận gửi tiền mặt;
- Trái phiếu được phát hành bởi Khối thịnh vượng chung Anh, chính quyền Liên bang và các vùng lãnh thổ;
- Trái phiếu, cổ phiếu, năng lượng sạch (hybrids) hoặc các khoản nợ kinh doanh và các quỹ quản lý tài sản, tất cả đều được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc;
- Trái phiếu và tiền gửi có kì hạn được phát hành bởi sở tài chính Úc;
- Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.




Quy trình

- Sau khi nộp đơn bày tỏ nguyện vọng thông qua chương trình Tuyển chọn và nhận được sự chỉ định từ chính quyền bang, ứng viên có 60 ngày, tính từ ngày nhận được thư mời nộp đơn xin thị thực cho DIAC (Phòng Di trú và Quốc tịch), để đệ trình hồ sơ xin thị thực thông qua chương trình Tuyển chọn.
- Sau thời gian được cấp thị thực tạm trú 4 năm, đương đơn phải đảm bảo thời gian lưu trú tối thiểu tại Úc là 160 ngày và vẫn tiếp tục duy trì vốn đầu tư 5 triệu đô la Úc dưới các hình thức đầu tư cho phép, đương đơn sẽ được cấp thẻ thường trú nhân.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !