DU HỌC MALAYSIA

Du học Malaysia: Học bổng Thạc Sĩ - Tiến Sĩ 2014
LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE MALAYSIA
 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
CHƯƠNG TRÌNH
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) & TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (DBA)
 
Lincoln University College nằm ở phía Tây thủ đô Kuala Lumpur. Lincoln University College là một trong những Trường đại học hàng đầu tại Malaysia, được Bộ Giáo dục Đại học Malaysia và Hội đồng kiểm định quốc gia (MQA) công nhận.

Trường Lincoln University College có chương trình đào tạo Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ với các chuyên ngành Y Dược, Nha Khoa, Điều Dưỡng, Vật Lý Trị Liệu, Y Tá, Quản lý khách sạn, Quản Trị Kinh Doanh, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Điện và Điện Tử.

Bắt đầu từ năm 2013, Trường Lincoln University College đã xúc tiến hợp tác và uỷ quyền Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam cho 2 chương trình du học Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
Chương trình MBA và DBA được đào tạo với hình thức du học 100% tại Campus của Trường Lincoln University ở Malaysia. Toàn bộ chương trình sẽ do các giáo sư của trường Lincoln University College trực tiếp giảng dạy tại Malaysia. Với việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đào tạo, chương trình MBA và DBA mang đến cho học viên Việt Nam chương trình MBA và DBA thực sự chất lượng, đẳng cấp quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của những học viên xuất sắc và có trình độ cao.
 
Hình ảnh Ban lãnh đạo Trường Lincoln University College Malaysia

Xem Báo Vnexpress.net viết về Trường đại học Lincoln University Malaysia
http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/hoc-bong-thac-si-va-tien-si-tai-malaysia-2954651.html?sig=d1641801b319cd48c6c0438f69b02af1

Xem Video Clip về Trường đại học Lincoln University College

https://www.youtube.com/watch?v=dmRavzUpmVA&hd=1


I. CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (DBA)
Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh Doanh (Doctor of Business Administration) tại Trường Lincoln University College tập trung vào việc phát triển khả năng tư duy của học viên và chuẩn bị cho học viên vai trò lãnh đạo, nhằm đào tạo ra các nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, chủ các doanh nghiệp, giảng viên cao đẳng-đại học và các học giả với kiến thức sâu sắc, kỹ năng nghiên cứu chuyên sâu và năng lực lãnh đạo vượt trội. Những người sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của các tổ chức kinh doanh và làm việc hướng tới việc tăng cường kinh doanh toàn cầu.

Học viên hoàn tất chương trình DBA sẽ nhận được Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Bảng điểm được cấp bởi trường đại học Lincoln University College danh tiếng Malaysia.
 
1. Điều kiện tuyển sinh:
- Tốt nghiệp MBA hoặc có Bằng Thạc sĩ chuyên ngành khác;
- Có một bài luận về dự định nghiên cứu hoặc đề tài nghiên cứu Tiến sĩ;
- Có 2 thư giới thiệu của nhà khoa học (giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ);
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc;
- Trình độ Tiếng Anh TOEFL IBT 80+, hoặc IELTS 6.5 trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương, hoặc đạt bài thi tiếng Anh đầu vào của Trường đại học Lincoln. Với những học viên chưa đủ khả năng tiếng Anh đầu vào có thể học khóa Tiếng Anh tăng cường tại Trường đại học Lincoln Malaysia (Chương trình có 3 cấp độ và 3 tháng/ 1 cấp độ / 825 USD).

2. Học phí:
- Lệ phí xét tuyển: RM 1.000 = 300 USD
- Học phí: RM 35.000 = 11.000 USD (với 2 lần đóng)
 *Học bổng khuyến học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2014: 30 học viên đầu tiên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và có kết quả trúng tuyển trong năm 2014 sẽ được nhận Học Bổng khuyến học từ Trường Lincoln University Malaysia.
- 1.100 USD cho học phí DBA. Do đó, học phí DBA sẽ là 9.900 USD
- Hỗ trợ giảm giá chỗ ở tại Ký túc xá Trường Lincoln University trong quá trình học DBA. Giúp học viên DBA tiết kiệm chi phí trong quá trình học DBA.
 
3. Hình thức học, Thời gian.
- Hình thức học: Chương trình DBA là chương trình du học toàn phần tại Trường Lincoln University College Malaysia
- Thời gian: Từ 36 tháng đến 48 tháng.
 
4. Tốt nghiệp:
- Hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Doctorate of Business Administration - DBA) có giá trị quốc tế và được tham dự lễ tốt nghiệp tại Trường Lincoln University College Malaysia.
 

Hình ảnh Lễ tốt nghiệp tại Trường Lincoln University College Malaysia
 
II. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)
Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh (Master of Business Administration) tại Trường Lincoln University College nhằm chuẩn bị cho đội ngũ quản lý cấp cao và các vị trí cấp điều hành có được năng lực quản lý bao gồm các kỹ năng tư duy phán đoán, hệ thống tư duy, kỹ năng xây dựng đội ngũ, kỹ năng ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu để quản lý các công việc của một doanh nghiệp kinh doanh. Chương trình MBA sẽ đem đến cho học viên sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công.

Học viên hoàn tất chương trình MBA sẽ nhận được Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Bảng điểm được cấp bởi trường đại học Lincoln University College danh tiếng Malaysia.

 1. Điều kiện:
- Tốt nghiệp cử nhân đại học hệ 4 năm trở lên;
- Có bài luận về mục tiêu, mục đích tham gia chương trình.
- Có 2 thư giới thiệu của giáo sư; thủ trưởng cơ quan, đơn vị (cán bộ quản lý);
- Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên;
- Trình độ Tiếng Anh TOEFL IBT 60+ hoặc IELTS 5.0 trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương, hoặc đạt bài thi tiếng Anh đầu vào của Trường đại học Lincoln. Với những học viên chưa đủ khả năng tiếng Anh đầu vào có thể học khóa Tiếng Anh tăng cường tại Trường đại học Lincoln Malaysia (Chương trình có 3 cấp độ và 3 tháng/ 1 cấp độ / 825 USD).
 
2. Học phí:
- Lệ phí xét tuyển: RM 1.000 = 300 USD
- Học phí: RM 23.000 = 7.100 USD (với 2 lần đóng)
 *Học bổng khuyến học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2014: 30 học viên đầu tiên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và trúng tuyển trong năm 2014 sẽ được nhận Học Bổng khuyến học từ Trường Lincoln University Malaysia.
- 1.100 USD cho học phí MBA. Do đó, học phí MBA là 6.000 USD
- Hỗ trợ giảm giá chỗ ở tại Ký túc xá Trường Lincoln University trong quá trình học MBA. Giúp học viên MBA tiết kiệm chi phí trong quá trình học MBA.
 
3.
Hình thức học, Thời gian.
- Hình thức học: Chương trình MBA là chương trình du học toàn phần tại Trường Lincoln University College Malaysia
- Thời gian: Từ 12 tháng đến 18 tháng.
 
4
. Tốt nghiệp:
- Hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) có giá trị quốc tế và được tham dự lễ tốt nghiệp tại Trường Lincoln University College Malaysia.
 
Hình ảnh Lễ tốt nghiệp tại Trường Lincoln University College Malaysia
 
III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC
 Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
[1]   Điền vào đơn xin nhập học theo mẫu tại Văn phòng tuyển sinh. (Completed application form.)
[2]   Bản sao công chứng tiếng Anh toàn bộ bằng cấp và bảng điểm đại học, thạc sỹ. (English notarized copies of all the transcripts and other academic documents verifying all prior college and training.)
[3]   Chứng chỉ tiếng Anh. (English certificates).
[4]   2 thư giới thiệu (Two letters of recommendation)
[5]   Một bài giới thiệu bằng văn bản hoặc video. (One essay/video essay)
[6]   3 ảnh 4*6 gần nhất. (3 recent 4*6 photographs).
[7]   Bản công chứng Hộ chiếu. Photocopy of Passport (certified to be copied from the original by any person in authority).
[8]   Lệ phí xét tuyển cho nhà trường (Admission fees payable to the University).
 
Nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Văn Phòng Uỷ Quyền Tuyển Sinh của Trường Lincoln University College tại địa chỉ:
70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


 
IV. THÔNG TIN LIÊN LẠC


CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !