VISA

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CÁC NƯỚC


HỒ SƠ CÁ NHÂN CỦA HỌC SINH:

- Hộ chiếu (bản gốc)
- Khai sinh
- 04 tấm Ảnh 4x6 (với Visa Mỹ là Ảnh 5x5)
- Hộ khẩu gia đình (nguyên cuốn)
- Sơ yếu Lý lịch (với Canada hoặc New Zealand phải nộp Lý Lịch Tư Pháp)
- Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn)

HỒ SƠ HỌC VẤN CỦA HỌC SINH:

- Học bạ và Bằng tốt nghiệp Cấp 2/ Cấp 3
- Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học
- Giấy tờ học vấn khác (Giấy khen/ tiếng Anh/ Giấy xác nhận đang học Khóa ngắn hạn)
- Giấy xác nhận việc làm/ Hợp đồng lao động (nếu đã đi làm)



HỒ SƠ TÀI CHÍNH CỦA CHA MẸ HỌC SINH:

Sổ tiết kiệm từ 35.000 USD trở lên và Giấy xác nhận số dư tài khoản
- Giấy tờ tài sản và Bất động sản, xe hơi, cổ phiếu (nếu có)
- Chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng, hàng năm của cha mẹ học sinh:
      
* Nếu cha mẹ học sinh là chủ doanh nghiệp
- Giấy phép kinh doanh.
- Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
- Quyết toán thuế năm gần nhất.
- Danh thiếp cha, mẹ
- Hình ảnh doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

* Nếu cha mẹ học sinh là nhân viên
- Hợp đồng lao động.
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
- Giấy xác nhận lương.
- Sổ bảo hiểm xã hội.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !