HỌC BỔNG

Học Bổng Mỹ: ESLITổ chức giáo dục ESLI luôn có những phần học bổng giá trị từ 50-70% dành cho sinh viên quốc tế hiếu học, để khuyến khích các bạn phát huy khả năng học tập của mình và không phải lo lắng nhiều về mặt tài chính. Đối với các bạn sinh viên học khá, giỏi sau khi nhận được học bổng, các bạn chỉ cần chuẩn bị 60.000.000 VNĐ - 120.000.000 VNĐ/ năm để đóng học phí cho chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ. Tính ra một tháng các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để chi trả tiền học phí cho một năm. Học phí thấp mà chất lượng giáo dục lại cao. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét cơ bản của các Trường Đại Học danh tiếng mà tổ chức giáo dục ESLI liên kết:

McNeese State University: Trường nằm tại thành phố xinh đẹp Lake Charles, phía tây nam Louisiana với khí hậu ấm áp quanh năm, chỉ cách Houston, Texas, Baton Rouge 2 tiếng rưỡi đi tàu. Khuôn viên chính của trường rộng 165 hecta, gồm 46 tòa nhà học tập và nghiên cứu, và khoảng 26 hecta dành cho khu nhà ở và sinh hoạt của sinh viên, khu thể thao, vui chơi… Hiện Đại học McNeese có khoảng 8.784 sinh viên trong nước và quốc tế theo học hơn 80 chuyên ngành khác nhau. Thế mạnh của trường là các ngành nghiên cứu khoa học kỹ thuật và kinh tế.

Texas A&M University – Corpus Christi: Nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp Corpus Christi, hưởng khí hậu biển đầy nắng và gió. Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M, trường hiện có khoảng 10.000 sinh viên đến từ 48 bang và 76 quốc gia khác nhau.

West Texas A&M University: Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp với những cây xanh và cây có bóng lớn và yên bình của bang Texas. Một môi trường sống năng động với hơn 120 tổ chức sinh viên giúp các bạn sinh viên tham gia các hoạt động bên ngoài lớp học. WTAMU cung cấp 61 chương trình đại học và 41 chương trình thạc sỹ. WTAMU là một thành viên trong hệ thống Texas A&M University, hiện nay có khoảng 8.000 sinh viên.

Western Kentucky University: Nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky, được bầu chọn là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ. WKU là trường đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải. Trường hiện có 19.215 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình Sau đại học.


Southern Illinois University Edwardsville: Trường đại học Southern Illinois, thành phố Edwardsville với diện tích 2.660 mẫu là một ngôi trường nhỏ xinh đẹp được bao phủ nhiều cây nằm ở khu vực phía đông thành phố St. Louis, và chỉ mất 25 phút để đến trung tâm thành phố. SIUE được U.S. News & World Report năm 2013 xếp trong top 15 các trường đại học công lập cung cấp các chương trình thạc sĩ thuộc loại tốt nhất trong số các trường đại học khu vực miền Trung.

University of Minnesota Duluth: Trường UMD tọa lac ở Duluth - thành phố cảng thủ phủ quận Saint Louis trong tiểu bang Minnesota, Mỹ. Khuôn viên trường UMD bao gồm hơn 50 tòa nhà nằm trên khu đất rộng 244 mẫu hướng ra hồ Superior, tất cả được xây dựng từ năm 1948.

University of Wisconsin-Superior: Trường Đại Học UW- Superior là một trường đại học công lập ở thành phố Superior, thuộc quận Douglas, tiểu bang Wisconsin, Mỹ. Khuôn viên trường UW-Superior được thiết lập trong một khu dân cư và chỉ mất vài phút để đến được thành phố Superior năng động và hồ Lake Superior xinh đẹp – hồ lớn nhất thế giới. Trường UMD có 11.729 sinh viên, với khoảng 304 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập với 86 chuyên ngành và 6 chương trình thực tập.


Với 3 kỳ khai giảng hàng năm vào tháng 1, 5, 8, chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ giúp bạn có vốn từ vựng phong phú, giao tiếp thành thạo như sinh viên bản địa. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ mỗi tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo với rất nhiều ngành học đa dạng chẳng hạn như quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý nhà hàng khách sạn, tâm lý học, thiết kế nội thất hay quản lý giáo dục, kỹ sư,...Học tại ESLI, sinh viên sẽ được khám phá nước Mỹ qua những chuyến đi dã ngoại được tổ chức hàng tuần, thực tập hoặc tham gia những câu lạc bộ thể thao trong trường.


Điều kiện đăng ký học bổng

Tốt nghiệp THPT (bậc cử nhân) hoặc đại học (bậc thạc sĩ).

Điểm trung bình 7 trở lên (bậc cử nhân) hoặc 6,5 (bậc thạc sĩ).
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của trường ESLI tại Việt Nam.
Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều sự hỗ trợ:

- Miễn phí tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về trường và chương trình học

- Huấn luyện phỏng vấn xin Visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi dành cho sinh viên

- Được hỗ trợ trong quá trình du học tại trường ESLI Mỹ

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !