HỌC BỔNG

Học Bổng Mỹ: EDUCATIUS INTERNATIONAL

 

* Hệ Thống Educatius cấp Học Bổng 60% Tổng Chi Phí Đại Học Mỹ

Khi nộp hồ sơ du học tại Công Ty Du Học Quốc Tế Vĩ Nam, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn học bổng của 5 trường đại học (đối với khóa học đại học) và học bổng của 3 trường đại học (đối với khóa học thạc sĩ). Hoặc nếu các bạn có điểm trung bình cấp 3 cao nhưng chưa có IELTS hay TOEFL IBT, Vĩ Nam vẫn có thể hỗ trợ xin học bổng cho bạn dựa trên ngân sách của gia đình lo cho bạn đi học.

* Các điểm mạnh khi đăng ký nhận học bổng tại Công Ty Du Học Quốc Tế Vĩ Nam:

- Vĩ Nam sẽ đảm bảo ít nhất một trường đại học với mức chi phí thấp hơn 15.000 USD, bao gồm cả học phí và ăn ở trong 1 năm.

- Các trường ĐH, CĐ cấp học bổng là những trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất ở Mỹ (theo US News and World report hàng năm); top 10 các trường đại học triển vọng; top 19 các trường đại học công theo US News and World report hoặc xếp hạng 58 quốc gia.

- Vĩ Nam sẽ làm việc với trường để xin học bổng cao nhất dựa trên những nguyện vọng về chuyên ngành học, vị trí trường mà sinh viên muốn theo học.

- Thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc các bạn sẽ biết kết quả.

- Sinh viên có thể lựa chọn hơn 200 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, dược, thiết kế đồ họa, tài chính, công nghệ thông tin...


* Yêu cầu xét tuyển:

- Tuổi từ 17-30

- TOEFL 61 hoặc IELTS 6.0

- Điểm trung bình 7.0 trở lên
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của tổ chức EDUCATIUS INTERNATIONAL tại Việt Nam.
Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều sự hỗ trợ:

- Miễn phí tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về trường và chương trình học

- Huấn luyện phỏng vấn xin Visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi dành cho sinh viên

- Được hỗ trợ trong quá trình du học tại hệ thống giáo dục Educatius International Mỹ

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !