Chào mừng đến với Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam (VNIC)

Chào mừng đến với Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam (VNIC)

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Quốc tế Vĩ Nam (Vi Nam International Company - VNIC) với hơn 12 năm hoạt động chính thức. Tư duy mới mẻ và dẫn đầu thị trường của VNIC xuất phát từ quá trình điều hành của đội ngũ cán bộ Tiến sĩ, Thạc sĩ có kiến thức và nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Định Cư, Dịch thuật, Đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm du học, nghiên cứu và sinh sống tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ VNIC không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về quy định của Đại sứ quán, Luật di cư, quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại từng quốc gia khác nhau. Các chuyên gia của chúng tôi luôn tận tâm và nghiên cứu kỹ càng từng hồ sơ, phân tích điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra hướng cải thiện hiệu quả nhất qua đó mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng - những người đã đặt trọn niềm tin vào VINC.

12
Kinh nghiệm xin Visa (năm)
2240
Khách Hàng Hài Lòng
98
Tỉ lệ đậu visa cao (%)
100
Tư Vấn Miễn Phí (%)

“Sau nhiều năm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam (VNIC) ngày hôm nay!”

Mr. Nam Tran, Founder

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam hoạt động với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu cung cấp Dịch vụ Tư vấn Du học, Du lịch, Tư vấn Đầu tư, Di trú, Dịch thuật chuyên nghiệp và Đào tạo các khóa học ngắn hạn.

VNIC được ủy quyền đại diện tuyển sinh cho hàng trăm Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Canada, Mỹ, Úc, Anh Quốc, Thụy Sĩ, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines và các nước Châu Âu với rất nhiều học sinh mỗi năm đăng ký du học ngoại ngữ, trung học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình giao lưu văn hóa, du học hè, du học nghề, internship, work and travel.

VNIC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của lĩnh vực hoạt động Tư Vấn Du Học theo Pháp Luật Việt Nam. VNIC đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh Dịch Vụ Tư Vấn Du Học số 312/GDĐT-TC và điều này góp phần khẳng định uy tín, sự nghiêm túc của VNIC trong lĩnh vực hoạt động tư vấn du học tại thị trường Việt Nam trong những năm qua.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam vinh dự được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những Công Ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như:

  • Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Canada – Tổng Lãnh Sự Quán Canada.
  • Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc – Tổng Lãnh Sự Quán Úc.
  • Hội Đồng Anh – Tổng Lãnh Sự Quán Anh.
  • Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand – Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand.
  • Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore – Tổng Cục Du Lịch Singapore.
  • Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia – Tổng Lãnh Sứ Quán Malaysia.
  • Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Thái Lan – Tổng Lãnh Sứ Quán Hoàng Gia Thái Lan.
  • Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Những gương mặt xây dựng nền móng cho sự thành công của Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam (VNIC) hôm nay