DU HỌC NEW ZEALAND

Du Học New zealand: Pacific International Hotel Management School, New Plymouth

                                                                             Henwood Road, Bell Block, New Plymouth, New Zealand

                                                                                                        www.pihms.ac.nz
                      

I/ GIỚI THIỆU CHUNG

Là trường đào tạo Quản lý khách sạn duy nhất tại New Zealand toạ lạc tại thành phố New Plymouth, trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) được thành lập vào vào đầu những năm 1995, PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng (Diploma) tại PIHMS được nhận 03 bằng:

- Bằng Diploma của New Zealand do trường PIHMS cấp

- Bằng Advanced Diploma của Hiệp hội khách sạn Australia cấp

- Bằng Diploma của trường IHTTI, Thuỵ Sỹ cấp

Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp PIHMS có thể làm việc trong ngành quản lý khách sạn tại New Zealand, Australia hoặc Thuỵ Sỹ hay bất kỳ quốc gia nào. Bằng cao đẳng của PIHMS tương đương Cấp độ 6 (Level 6) theo hệ thống Bằng cấp của New Zealand (NZQA).

PIHMS là trường có số sinh viên quốc tế đa dạng nhất và đông nhất New Zealand và hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu như khách sạn InterContinental ở Wellington, khách sạn Duxton ở Sài Gòn và khách sạn Four Seasons Hotel ở Sydney. Đặc biệt, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng Export Award của Bộ Ngoại giao New Zealand. Trường PIHMS được xây dựng với mô hình một khách sạn năm sao để làm nơi học tập, thực tập và ăn ở cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường PIHMS bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường để tiện cho việc học.

Chương trình đào tạo tại PIHMS mang tính thực tiễn cao, sinh viên được đào tạo để được tuyển dụng vào các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn. Với chương trình được thiết kế 11 tuần học đan xem 11 tuần thực tập, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã chắc chắn có kinh nghiệm làm việc thực tế.II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1/ Chương trình Tiếng Anh (PIHMS Certificate in English)

Chương trình chuyên sâu được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho các học viên quốc tế qua các buổi dã ngoại, các hoạt động ngoại khoá mà còn đi sâu vào các kỹ năng giao tiếp cũng như những kiến thức cần thiết có liên quan mật thiết đến ngành Công nghiệp Khách sạn.

Chương trình gồm 2 cấp độ: mỗi cấp độ kéo dài 22 tuần

Học phí: 7.700 $NZL / 1 cấp độ (chưa bao gồm tài liệu, chi phí sinh hoạt và các chi phí liên quan)

2/Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản lý Khách sạn

Chương trình được thiết kế gồm 5 học kỳ (22 tuần/ kỳ) tương đương 2.5 năm, trong đó sinh viên học tại trường kỳ 1, kỳ 3 và kỳ 5; và thực tập kỳ 2 và kỳ 4. Tổng số giờ thực tập của 2 kỳ là tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới.


Toàn bộ 800 giờ thực tập, sinh viên được trả lương với mức lương tối thiểu là 12.5 đô NZL/ 1 giờ (nếu làm tại New Zealand) và thực tập 35 giờ/ tuần, và đặc biệt, sinh viên không phải đóng học phí cho các kỳ thực tập này. Sinh viên cũng có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn. Sinh viên có thể kiếm được $30,000 trong suốt quá trình học.

Học tập tại PIHMS, các học viên sẽ được đào tạo cũng như được hướng dẫn các chuyên môn nghiệp vụ khách sạn bài bản từ các chuyên gia hàng đầu của Thuỵ Sỹ đi đôi với các buổi thực tập mang tính thực tiễn cao.

Học phí Cao đẳng: 15,000 $NZL/ 1 năm

Kỳ khai giảng: tháng 2, 4, 7, 10

3/ Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn & Du lịch

Sau 2.5 năm hoàn thành chương trình CĐ (5 kỳ), sinh viên có thể học tiếp lên chương trình Cử nhân và chỉ cần 06 tháng (kỳ 6) để lấy bằng Cử nhân Đại học

Học phí Cử nhân: 10,000 $NZL/ 6 tháng

Kỳ khai giảng: tháng 2, 7

4/Khoá Sau Đại học về Quản trị Khách sạn

Sau khi hoàn thành xong chương trình cử nhân, sinh viên có thể học tiếp lên khoá học đào tạo Sau đại học (1,5 năm) chuyên ngành Quản lý khách sạn là giai đoạn 1 của chương trình Thạc sỹ về Du lịch/ Du lịch & Khách sạn tại trường Đại học Otago/ Trường Khách sạn Quốc tế Úc (Australia International Hotel School). Trong đó có 6 tháng được đi thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Học phí: 21.200 $NZL / khoá
Kỳ khai giảng: tháng 7

III/ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Phí hành chính: 500 NZD

Phí đặt cọc (Hoàn lại sau khoá học): 500 NZD

Phí liên quan đến khoá học (đồng phục…): 150 NZD (khoá tiếng Anh), 1,551 NZD (Diploma Year 1), 220 NZD (Diploma Year 1),
225 NZD (Diploma Year 3)

Phí đi nghiên cứu, khảo sát:250 NZD (nộp 1 lần)

Bảo hiểm y tế: 233 NZD/ kỳ

Phí sắp xếp chỗ ở homestay: 75 NZD

Tiền ăn trưa (nếu ở homestay): 440 NZD/ 6 tháng

Phí thi IELTS: 375 NZD (khoá tiếng Anh)


IV/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

du-hoc-New Zealand


V/ ĐIỀU KIỆN ĂN Ở


Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thoại, máy tính...và được dọn dẹp hàng tuần


Tất cả sinh viên bắt buộc phải ở nội trú trong trường trong thời gian học tập (3 kỳ học bắt buộc ở trường). Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập,phí nhà ở là 6,510NZ$/ 1 kỳ (bao gồm cả 3 bữa ăn tại trường)

Đối với sinh viên chưa có IELTS 6.0, tham gia vào khoá học tiếng Anh thì cũng có thể ở Homestay, nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về việc tìm homestay phù hợp với yêu cầu của sinh viên, phí nhà ở homestay cho khoá tiếng Anh là 4,620.00 NZ$.du-hoc-New Zealand                                                                                      Đại diện Trường PIHMS đến Công Ty Du Học Vĩ Nam

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 6 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Đại học PIHMS tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:

- Miễn phí dịch vụ xin Trường

- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM

- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học

- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014

- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

  

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !