HỌC BỔNG

Du Học Úc: HỌC BỔNG NAVITAS

 
Đất nước Úc thường xuyên nằm trong TOP 5 đất nước lý tưởng để sinh sống và làm việc. Các thành phố của Úc luôn nằm trong danh sách các thành phố đáng sống nhất trên thế giới như Melbourne, Sydney, Adelaide, Perth. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và đầy nhiệt huyết với những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển dài bất tận, con ngưới nơi đây rất thân thiện, vui vẻ, hoà đồng.

Với chính sách mở cửa thu hút nhân tài, Chính Phủ Úc và các tập đoàn giáo dục lớn luôn có những phần quỹ học bổng dành cho các du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có tập đoàn giáo dục Navitas là một tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các dịch vụ giáo dục. Navitas cung cấp chương trình tiếng anh, dự bị đại học, cao đẳng và liên kết với rất nhiều các trường Đại Học danh tiếng tại Úc, Anh , Mỹ, Singapore, Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập. Sinh viên của Navitas được học tại trụ sở của các trường đại học nên được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học.

Dưới đây là một số suất học bổng mà tổ chức giáo dục Navitas dành cho các em học sinh, sinh viên khá giỏi trong năm 2014.

du-hoc-uc-hoc-bong-navitasdu-hoc-uc-hoc-bong-navitas
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại  Học Úc tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí dịch vụ xin Trường
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !