TRUYỀN THÔNG

HỌC TIẾNG ANH TIÊU CHUẨN MỸ TẠI PHILIPPINESHiện nay, việc học tiếng Anh đang trở thành một nhân tố không thể thiếu trên con đường học vấn của sinh viên. Vì vậy, việc tìm được cách học đúng phương pháp và một môi trường học chất lượng là rất quan trọng. Nhiều bạn trẻ quan điểm phải đến những nước xa xôi như Mỹ, Canada hay Anh Quốc là những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì mới đạt được kết quả tôt. Điều này là hoàn toàn đúng, nhưng khoảng chi phí và thời gian mà sinh viên bỏ ra để đạt được kết quả như mong muốn là không hề nhỏ. Chi phí học tập, sinh sống tại những nước này rất cao, khiến cho nhiều sinh viên e ngại. 

Thực tế hơn, nhiều bạn trẻ đã quyết định không đến những quốc gia xa xôi đó để học tiếng Anh, mà đã chọn một đất nước gần gủi với Việt Nam hơn, đó là Philippines. Phong trào này không chỉ đang dần lan rộng trong cộng đồng sinh viên, mà còn lôi kéo được các học sinh trung học, nhiều người đã đi làm, hay bất cứ ai muốn cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.

Nên chọn học tại Philippines vì: 

- Philippines là nước nói tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 2
- Philippin gần Việt Nam, khiến cho chi phí đi lại và học tập rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu hay Châu Mỹ
- Bạn có được một môi trường chìm ngập trong tiếng Anh mà không cần phải đi nửa vòng trái đất tới những đất nước xa xôi khác.
- Du học sinh từ nhiều nước Châu Á trong khu vực đến học tập tại đây, tạo nên một môi trường lưu văn hóa phong phú.

Các học viện Anh ngữ uy tín tại Phillipines gồm có:

1. Học viện Anh ngữ SME (Cebu)
SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn ở Thành phố Cebu, Philippines hiện nay. Thành lập từ tháng 8 năm 2006, SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành được những mục tiêu tiềm năng của họ. Là một trường nội trú, học viên của SME luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SME đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. Rất nhiều học viên chọn SME để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn tại vì tại đây chúng tôi có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), (1:4) (4 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên). Đó là mô hình học rất hiệu quả mà SME dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.Chương trình học và học phí
- Khóa học tiếng Anh Cơ bản (ESL-1): $640/4 tuần 
- Khóa học tiếng Anh chuyên sâu (ESL-2): $820/4 tuần 
- Tiếng Anh cho học thuật EAP): $860/4 tuần 
- Luyện thi TOEFL, IELTS: $920/4 tuần 
- Các khóa học Cambridge: $860/4 tuần 

Chi phí ăn ở:
  
- Phòng đơn: $860/4 tuần
- Phòng đôi: $720/4 tuần
- Phòng ba: $620/4 tuần
- Phòng bốn: $540/4 tuần
- Phòng năm: $480/4 tuần
 
2. Học viện Anh ngữ quốc tế CIA (Cebu)
Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines. Trường Anh ngữ CIA dành riêng cho học viên đến từ các nước không sử dụng Tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và các nước khác. Trường chính thức đi vào hoạt đông từ năm 2003, sau hơn 10 năm trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)Với nhiều khóa học Tiếng Anh linh hoạt, học viện CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên đến từ các nước trên thế giới. Học viên theo học tại học viện CIA được học trung bình 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 với giáo viên và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau và ít nhất một giờ tự học.Chương trình học và học phí:
- Tiếng Anh tổng quát (gồm 2 loại là ESL-1 và ESL-2): $900/4 tuần 
- Khóa Toei:  $900/tuần
- Tiếng Anh đặt biệt (gồm học Tiếng Anh và các hoạt động tình nguyện: $900/4 tuần 
- Chương trình cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người đã đã có trình độ tốt: $1,300/4 tuần
- Tiếng Anh thương mại: $900/4 tuần 

Chi phí ăn ở:  
- Khách sạn đơn: $1,100/tuần
- Khách sạn đôi: $800/4 tuần
- Ký túc xá đơn: $1,000/4 tuần
- Ký túc xá đôi: $650/4 tuần
- Ký túc xá ba: $550/4 tuần


3. Học viện Anh ngữ English Fella (Cebu)
Học viện Anh ngữ English Fella được thành lập vào năm 2006 tại Cebu - hòn đảo thiêng đường của Philippine hiện đang trở thành nơi được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm nơi học tập và trao dồi tiếng Anh của mình. English Fella gồm 26 tòa nhà nằm trên diện tích 6.500 m2, là trường Anh ngữ có khuôn viên đẹp và hiện đại nhất Philippine với các hạng mục công trình đầy đủ như thư viện, hồ bơi, khu giải trí… đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên tại trường.  Trường có môi trường học tập an toàn, sạch sẽ, nằm trên hòn đảo xinh đẹp nhất Philippines, đưa ra các chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với như cầu của học viên (khóa học giao tiếp, khóa luyện thi, khóa học Business, Advanced Academic, Junio...Khi đến với English Fella, học viên có 2 lựa chọn:
-  Học tại khuôn viên thứ 1 mang tên Classic với không khí resort tự do thoải mái, sau những giờ học chính quy có thể học ở bên ngoài khoảng 5-8 tiếng.
-  Hoặc học tại khuôn viên thứ 2 mang tên Sparat (Sparta: những chiến binh La Mã). Đặt biệt, khi học viên chọn học tại khuôn viên thứ 2 này, trường sẽ áp dụng phương pháp học đặc biệt Sparta, nâng cao năng lực tiếng Anh cấp tốc từ sáng tới tối (lựa chọn một trong 2 loại hình sparta là cấm ra ngoài vào ngày thường hoặc có thể ra ngoài 4 ngày một tuần dành cho người Việt Nam) với mức độ kỷ luật cao, khai thác hết  khả năng tiếp thu của bạn. Đảm bảo học viên sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. 

Chương trình học và học phí: 
- Khóa học General English:  $1,660/8 tuần      
- Khóa học Intensive English: $ 1,760/8 tuần
- Khóa học Business English: $1,760/8 tuần (classic) hoặc $1,900 (sparta)
- Khóa học luyện thi các loại (TOEFL, IELTS): $1,760/8 tuần (classic) hoặc $1,900 (sparta)
- Tiếng Anh cho học thuật (EAP): 1,760/8 tuần (classic) hoặc $1,900 (sparta)                          
- Khóa học 1 kèm 1: $2,000 4. Học viện Anh ngữ EV (Cebu)
EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Aoạ lạc ở Thành Phố Cebu, Philippines từ năm 2002 và cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu cho các sinh viên tốt nghiệp. EV Academy là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) đầu tiên ở Philippines và là đầu tiên ở Cebu phát triển chương trình IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở Châu Á trong chương trình “Spartan” và được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”.. Sinh viên đến với chúng tôi từ khắp Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…) với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng anh một cách đáng kể trong một vài tuần/ tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEICIELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng anh trước khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài. Chương trình học và chi phí (đã gồm học phí và ăn ở) : 
- Chương trình tiếng anh ESL: $1,650/4 tuần
- Chương trình Tiếng Anh ESL chuyên sâu $1,730/4 tuần
- Tiếng Anh chuyên ngành: $1,730/4 tuần
- Luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC: $1,730/4 tuần

5. Học viện Anh ngữ PIA (Baguio)
Học viện Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus: Cooyessan Campus(đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).Chương trình học và chi phí (đã gồm học phí và ăn ở) : 
- Chương trình tiếng Anh Power ESL: $700/4 tuần
- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu Intensive ELS: $780/4 tuần
- Chương trình luyện thi TOEFL, IELST, TOEIC: $750/4 tuần 
- Chương trình TOEIC + Speaking: $750/4 tuần 

Chi phí ăn ở
- Phòng đơn: $850/4 tuần
- Phòng đôi: $650/4 tuần
- Phòng ba: $550/4 tuầnTHÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất