SỰ KIỆN

CẢM NHẬN CỦA NHẬT CƯỜNG - DU HỌC MỸ

Trước đây tôi có ý định du học khi tôi đang học năm 2 cao đẳng nhưng vì có một số vấn đề nên tôi đã dời lại cho đến bây giờ. Sau khi thi cuối khóa và biết mình sẽ tốt nghiệp đúng thời hạn và tôi đã liên lạc với người bạn học cấp ba của tôi đã đi du học trước đó 1 năm nhờ vào sự trợ giúp của Công ty Du Học Quốc Tế Vĩ Nam và tôi đã tìm đến đó. Khi đến công ty, tôi được chú Louis Tran tư vấn rất kĩ càng, những điều cần thiết để có thể hoàn thiện hồ sơ và những điều cần cải thiện về bản thân mình.

Khoảng thời gian đầu tôi nghĩ mọi thứ chuẩn bị rất dễ dàng nhưng tôi đã sai lầm. Những giấy tờ liên quan phải đi photo công chứng toàn bộ và gặp rất nhiều vấn đề và thiếu sót. Nhờ sự trợ giúp của chị Jennifer Lai tôi đã dần hoàn thiện hồ sơ của mình. Nhưng đó chỉ là một phần, quan trọng nhất đó là khả năng tiếng Anh. Khả năng tiếng Anh của tôi chỉ được coi ở mức trung bình nhưng nhờ vào mỗi ngày tôi đến Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam để học, tôi đã được chị Jennifer Lai chỉ dạy và chỉ sau 3 tháng tôi đã dần dần cải thiện được khả năng nói tiếng Anh của tôi ngày một tốt hơn, tự tin hơn khi giao tiếp để có thể nói chuyện một cách mạnh dạn với Consulate Officer tại Lãnh Sự Quán Mỹ.

Sau khoảng thời gian chờ đợi trong lo lắng và căng thẳng thì cái ngày mà tôi có thể thay đổi cuộc đời mình hay không cũng đã tới. Ngày phỏng vấn tới tôi đã không ngủ được và căng thẳng tột cùng. Nhưng nhờ vào bữa cuối cùng tại Công ty Du học Vĩ Nam, nhờ vào cuộc nói chuyện với chú Louis Trần tôi đã bình tâm hơn và tự tin hơn rất nhiều khi bước vào Lãnh Sự Quán Mỹ. Sau đó tôi bước ra khỏi cửa với sự vui mừng khi đã cầm trong tay tờ giấy được cấp Visa Mỹ. Tôi đã không tin vào mắt mình cho đến khi trở về nhà. Niềm vui tôi có được lúc đó cho đến bây giờ đó là do tôi đã chọn và đặt niềm tin của mình đúng nơi đó là Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam.

du-hoc-my-2017 cong-ty-du-hoc-uy-tin-2017 cong-ty-du-hoc-uy-tin
Hình ảnh Nhật Cường tại Văn phòng Du học Quốc tế Vĩ Nam sau khi phỏng vấn đậu Visa du học Mỹ - Tháng 12.2016 

Lời cuối cùng tôi muốn nói đó là tôi xin chân thành cảm ơn chú Louis Tran và chị Jennifer Lai đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt khoảng thời gian tôi đến Công ty Vĩ Nam, giúp tôi có được cơ hội được học tập tại Mỹ để tôi có thể thay đổi tương lai của mình tốt hơn. Tôi xin chân thành cám ơn!

Email của tôi: kannguyen2205@gmail.com - Facebook: Henry Nguyen

=============
TPHCM, 19/12/2016