DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Kilgore College, Texas (AH)

 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) Kilgore College là trường cao đẳng cộng đồng với lịch sử lâu đời trong hệ thống du học Mỹ, thành lập từ năm 1935, trường mang đến cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Mỹ trong một môi trường an toàn hiện đại. Sinh viên theo học tại trường, ngoài cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ còn có cơ hội tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng năm cũng như những hoạt động dã ngoại thú vị. Mỗi năm, Cao đẳng Kilgore đón tiếp hơn 11,000 sinh viên đăng ký theo học. Trường nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo chuẩn, cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên giải quyết tất cả các vấn đề trong học tập.  với chương trình American Honors, sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng 2 năm tại cao đẳng Kilgore, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học Mỹ. American Honors là chương trình hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu của Mỹ như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống. Sinh viên của American Honors sẽ được học các lớp nâng cao, nổi trội hơn nhiều về chất lượng giảng dạy so với các sinh viên bình thường. Ngoài ra,các tư vấn viên sẽ theo sát từ lúc bắt đầu và cho các em  lời khuyên hàng tuần để các em có định hướng tốt nhất về kế hoạch học tập trong tương lai, lựa chọn môn học và ngành nghề phù hợp. Chương trình American Honors vừa hỗ trợ sinh viên với mạng lưới liên kết rộng rãi, được học tập, sinh hoạt trong một môi trường giáo dục đặc biệt và có định hướng đúng đắn ngay từ đầu, vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội xin được học bổng từ các trường đại học. Đồng thời sau 4 năm, sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá từ các trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.


 
Kilgore College tọa lạc tại Kilgore thuộc tiểu bang Texas, đây là 1 thành phố nhỏ, thanh bình và yên tĩnh với khoảng 12.000 dân. Rất phù hợp cho công việc học tập của bạn. Ngoài khuôn viên trường sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí. Trường nằm trong vùng Piney Woods thuộc Texas, cách Dallas 120 dặm về phía đông, cách Shreveport, LA 70 dặm về phía tây, cách đường hành lang I hơn 20 dặm về phía nam trên quốc lộ 259 Hoa Kỳ. Kilgore là 1 thành phố rất thân thiện và an ninh, luôn sẵn sàng chào đón bạn đến sống và học tập.
 
Một số hình ảnh về trường Mercer County Community College https://www.youtube.com/watch?v=3un44Qb32sM

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
Đội ngũ tư vấn cho việc học và định hướng nghề nghiệp.
 
Đây là 1 trong 2 trường cao đẳng tốt nhất vùng phía Nam của Mỹ.
 
Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
 
Sở cảnh sát của Cao đẳng Kilgore đã được nhà nước công nhận và sẽ bảo vệ sinh viên 24/7.
 
Thư viện trường với đầy đủ tài liệu,máy vi tính, máy in, kết nối internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
 
Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.
 
Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
 
Cao đẳng Kilgore được công nhận hệ thống giáo dục bởi Southern Association of Colleges và được trao giải về chương trình cao đẳng bởi Schools Commission on Colleges
 
Tham gia vào các hoạt động cộng đồng cùng với các thành viên của câu lạc bộ. Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Latinos en Accion, Dance Club,  Diversity Alliance, The Flare, Student Government Association.
 
Cơ hội học bổng du học Mỹ tại đây cực kỳ giá trị lên tới $2.000 - $4,000, đây là điều kiện tuyệt vời mà nhà trường dành tặng cho các du học sinh có thành tích tốt khi đăng ký học tập tại trường.


 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh

Trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Kilgore College sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

Chương trình Chứng Chỉ

Tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

 
IV. CHUYÊN NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
  

                                                                Ngành học

Kế toán

Khoa học Thống kê

Kỹ thuật Điện

Thiết kế đồ họa

Quản lý Kinh doanh Khách sạn

Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin

Khoa học Kỹ thuật

Thiết kế Nội thất

Sinh học, khoa học tự nhiên

Kinh doanh

Vật lý

Sư phạm Ngoại ngữ

Phân tích Kinh doanh

Sinh học Thực vật

Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng

Dịch vụ và du lịch

Kỹ thuật Cơ khí

Kỹ thuật Máy tính

Khoa học Máy tính

Truyền thông

Truyền thông

Điều dưỡng

Tài chính

Y tế & chăm sóc sức khỏe

Viễn thông

Giáo Dục

Tiếp thị và Truyền thông

Sư phạm mầm non

Quản lí mạng

Báo chí

Kinh Tế

Marketing

Báo chí

 

                                        Bảng học phí

Tên chương trình

Chương trình American Honors

(1 năm)

Tiếng Anh 1 kỳ

(4 tháng)

Học phí

$11,800

$2,200

Tổng cộng

$22,900

$8,000

  

Điều kiện nhập học

Chương trình Cao Đẳng cộng đồng

Chương trình danh dự American Honors

 

Yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên.

 

Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT.

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên.

Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,995/1 năm.

Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $22,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…).

 

 

Kỳ nhập học tháng 1, tháng 9.

 

 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Kilgore College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!