DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: San Joaquin Memorial High School, California

Website: http://sjmhs.org/

Address: 1406 N Fresno St, Fresno, CA 93703, Hoa Kỳ

Phone: +1 559-268-9251

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

(Du học Mỹ) Trường THPT San Joaquin Memorial là trường tư thục được thành lập năm 1945, tại Fresno bang California. Đây là thành phố được coi là “Vựa thực phẩm của thế giới” và là thành phố lớn thứ 34 trên toàn quốc. Fresno là ở trung tâm của San Joaquin và thành phố lớn nhất ở thung lũng miền Trung. Tên Fresno có nghĩa là “cây tần bì ‘trong tiếng Tây Ban Nha, và hình ảnh đặc trưng này cũng xuất hiện trên lá cờ của thành phố. Khí hậu lý tưởng nhất trong năm là mùa xuân và thu. Hiện tại trường có 620 học sinh đang theo học, và San Joaquin Memorial tự  hào cung cấp cho học sinh những chương trình học đa dạng và đầy thử thách. Khi học sinh tốt nghiệp từ San Joaquin, họ đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để có thể giải quyết các vấn đề ở môi trường đại học. Là một trường chuẩn bị cho đại học, San Joaquin Memorial giúp tất cả các học sinh có được kết quả tốt nhất thông qua các lớp học xếp lớp nâng cao và khóa học danh dự.

 


San Joaquin Memorial áp dụng chương trình Trang bị iPad 1:1 cho học sinh để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất. Trường có phòng nghiên cứu khoa học, phòng thể dục, sân thể thao, … San Joaquin Memorial có một trong những chương trình thể dục thể thao thành công nhất khu vực Valley. Trong vòng 60 năm qua, hàng nghìn vận động viên học sinh của trường được đánh giá cao năng lực với nhiều giải thưởng ở các hạng mục cấp liên đoàn và cấp bang. Trường có đào tạo một số môn thể thao như rugby, bóng nước.Học sinh quốc tế có thể thử sức với nhiều lớp mỹ thuật thú vị của trường như mỹ thuật 2D, 3D. Trường San Joaquin Memorial thường tổ chức diễn kịch hoặc hài kịch vào mùa thu, và nhạc kịch vào mùa xuân.

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG?

Có 49 thành viên của các giảng viên và quản trị. Trong đó 24 người đang sở hữu bằng thạc sĩ hoặc cao hơn.

96% các lớp đáp ứng yêu cầu môn học để được nhận vào hệ thống đại học bang California. Trong năm 2014, khoảng 90% học sinh tại trường đã có bằng SAT và / hoặc ACT.

Sỉ số trung bình lớp học là 24. Giảng viên có thể chăm sóc và hướng dẫn chi tiết cho học sinh của mình và học sinh có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để dễ dàng hiểu và nắm được bài tốt hơn.

San Joaquin Memorial High School là lựa chọn chính xác nhất cho những sinh viên và gia đình đang tìm kiếm một trường trung học giáo dục chuẩn bị nghiêm ngặt trong một môi trường sự đa dạng, phong phú về văn hóa.

Sinh viên Memorial của San Joaquin hoạt động trong nhiều câu lạc bộ và tổ chức nhấn mạnh sự sáng tạo, lãnh đạo, học bổng và dịch vụ. Các môn thể thao gồm: bóng chày, bóng rổ, xuyên quốc gia, bóng đá, golf, bóng đá, bóng chày, bơi lội, tennis, bóng chuyền và bóng nước.

Điểm nổi bật của một nền giáo dục San Joaquin Memorial High School là sự tích hợp của công nghệ nghệ thuật trong quá trình giảng dạy /học tập, chương trình học tập toàn diện, các hoạt động ngoại khóa đa dạng được thiết kế để đảm bảo rằng tài năng của mỗi học sinh được phát triển tối đa.

Những khu nhà ở được thiết kế để cung cấp cho học sinh một sự thoải mái, tính xã hội và tính bảo mật – phục vụ cho một loạt các thói quen học tập và nhu cầu học tập. Sống trong khuôn viên trường sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế sự tiện lợi trong việc tham dự các sự kiện trong khuôn viên trường, tiếp cận giáo viên, lớp học cũng như trung tâm truyền thông.
 
III. CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ
 

CHƯƠNG TRÌNH

KHOẢN

CHI PHÍ

School year program

Residence Hall Students 2017 - 2018

Học phí

$15,500

Phí đăng ký

$400

Phí công nghệ

$375

Phí sách điện tử

$500

Phí hoạt động

$3,000

Phí ở nội trú (2 giường ngủ, phòng tắm riêng)

$35,500

Tổng cộng

$55,275

School – Year program SJMHS Homestay Students 2018 - 2019

Học phí

$15,500

Phí sinh viên quốc tế

$2,300

Phí đăng ký

$400

Phí công nghệ

$375

Phí sách điện tử

$500

Chổ ở homestay (phòng đơn)

$20,000

Chổ ở homestay (phòng đơn, share phòng tắm)

$18,500

Chổ ở homestay (phòng đôi, share phòng tắm)

$17,000

University Summer Tours Program

Bao gồm học phí, ăn ở, di chuyển, đón sân bay, 3 áo thun, mũ và sách

$4,500 (2 tuần)

Summer Sports

Học phí, ăn ở, đón sân bay, mũ, 2 áo thun, sách.

$3,200

 
IV. THỜI GIAN HỌC

 

Chương trình School year

Học kỳ mùa xuân: 9/1/2018

Học kỳ mùa thu: cuối tháng 8/2018

Học kỳ mùa xuân: đầu tháng 1/2019

Chương trình hè

Chương trình hè trường Đại học: 3/6 – 16/6/2018

Chương trình hè thể  thao: 17/6 – 30/6/2018

Chương trình ESL

Hằng tuần

 
V. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG CHẤP NHẬN HỌC SINH SJMHS

American University, Amherst College, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Fordham University, Johns Hopkins University, Massachusetts College of Pharmacy & Health, Middlebury College, Northwestern University, Stanford University, UC Berkeley, UCLA, University of Southern California, Vanderbilt University, William and Mary, Yale University.



THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (028) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !