DU HỌC ANH QUỐC

Du học Anh: St Christopher School - UK

Website: https://www.stchris.co.uk/

Address: Barrington Rd, Letchworth Garden City SG6 3JZ, UK

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

St.Christopher School là trường phổ thông trung học tư thục nội trú thành lập từ năm 1961, dành cho cả nam lẫn nữ từ độ tuổi 03-18 tại thành phố Letchworth Garden thuộc Hertfordshire, nước Anh. Trường chỉ cách London King’s Cross 35 phút tàu lửa. Đây là môi trường hoàn hảo thích hợp cho các bạn học sinh muốn được tiếp xúc với môi trường năng động tại thành phố London hiện đại nhưng lại yêu thích một môi trường yên tĩnh để tập trung cho việc học. Khuôn viên trường rộng, là nơi theo học của 524 học sinh, trong đó có sinh viên quốc tế. Theo học tại đây, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm vô vàn điều tuyệt vời, từ chương trình học tập, hoạt động ngoại khóa cho đến cuộc sống đầy màu sắc khi kết thúc những tiết học tại trường. Kết quả cuối năm của học sinh sau kỳ thi luôn đạt tỉ lệ rất cao, trên 90% từ năm 2013 cho đến nay, minh chứng cho nỗ lực đào tạo và sự quan tâm đặc biệt của trường dành cho học sinh của mình. Chính những kết quả đào tạo xuất sắc như thế này, học sinh của trường luôn thành công khi apply vào những trường đại học hàng đầu tại Anh cũng như trên toàn thế giới. Trường ưu ái cung cấp 2 campus dành cho học sinh nội trú: Arundale – khu campus chính dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trong khi đó, Arunside, là khu dành riêng cho lớp 13 ( những học sinh trong độ tuổi 17-18 tuổi).

 


II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG ST CHRISTOPHER SCHOOL

Cung cấp môi trường nội trú thân thiện như “gia đình” cùng với bữa ăn chất lượng phong phú, đa dạng.

Với môi trường có đến 62,5% là học sinh bản địa, trường chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh quốc tế muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của mình.

Quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 10-13 học sinh, giúp học sinh và giáo viên có sự tương tác hiệu quả, đồng thời cũng trao quyền độc lập cho học sinh trong việc tìm tòi, khám phá ra những sở thích, môn học năng khiếu của mình.

Trường cung cấp trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất từ hệ thống phòng học tiện nghi cho đến những điều nhỏ nhất như không khí, ánh sáng, hệ thống Internet kết nối siêu tốc và không dây, kết hợp với thư viện “khổng lồ” với vô vàn những đầu sách được cập nhật liên tục hệ thống những phòng studio, phòng nhiếp ảnh,..dành riêng cho những khóa học đặc biệt.

Ngoài chương trình học chính trên lớp, học sinh còn có cơ hội để trải nghiệm những chương trình hoạt động ngoại khóa lý thú, bổ ích cùng rất nhiều những câu lạc bộ như : CLB Tranh biện, CLB Phim, CLB nấu ăn và rất nhiều các CLB thể thao : bóng đá, tennis, Origami,…

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Chương trình cơ bản

Học sinh từ lớp 7-lớp 9 sẽ bắt buộc phải học những môn học chính bao gồm

Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Nghệ thật, Thiết kế và Công nghệ, Tiếng Pháp & tiếng Tây Ban Nha, Địa lý, Lịch sử, ICT, Âm nhạc, PE, Drama & Games

Bắt đầu từ năm lớp 10

các bạn học sinh sẽ theo học chương trình GCSE với nhiều môn học nâng cao hơn mà cốt lõi chính là Toán học, Khoa học và Tiếng Anh

Chương trình Sixth Form

 

Đây là chương trình dành cho lớp 12 và lớp 13 học hệ A Levels

Học sinh học chương trình này hoàn toàn có thể tự quyết định theo học 3 hoặc 4 môn tùy thuộc khả năng của mỗi cá nhân.

Học sinh cũng có thể đăng ký theo học chương trình Extended Project Qualification (EPQ).

Chương trình này sẽ cung cấp cho học sinh một tấm bằng được coi là điều kiện bắt buộc khi muốn theo học tại một số trường Đại học danh tiếng tại Anh sau này.

Điều đặc biệt của chương trình EPQ

  • Mỗi một học sinh sẽ được hỗ trợ bởi một giám thị người sẽ giúp các bạn mở rộng, hiểu biết sâu hơn về môn học, lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.
  • Theo học chương trình EPQ, bạn sẽ nhận được lời khuyên và sự hướng dẫn tận tình của giám sát viên cũng như người điều phối chương trình.
  • Thư viện cung cấp những kỹ năng về nghiên cứu và hỗ trợ đặc biệt tạo điều kiện tốt nhất cho các  bạn học sinh học tập và trau dồi kiến thức.

Chương trình English as an Additional Language (EAL):

Nắm bắt được tình hình của học sinh quốc tế cũng như nhằm tạo điều kiện cho các bạn được trau dồi, nâng cao kĩ năng giao tiếp và học tập tiếng Anh của mình, trường có tổ chức những lớp học hướng dẫn, phụ đội với quy mô học cá nhân hoặc học theo nhóm.

Trường thực sự quan tâm tới từng học sinh trong trường về khả năng học tập, sự tiến bộ và phát triển bản thân khi được rèn luyện trong St. Christopher. Đó chính là phương châm giảng dạy của ngôi trường tự thục nội trú này khiến cho rất nhiều bậc phụ huynh yên tâm tin tưởng để con em của mình theo học tại đây.

 


IV. HỌC PHÍ

Phí apply vào trường :  £100

Tiền đặt cọc: £3,000

Tổng học phí dành cho từ lớp 6-13 là £30,750/năm

Trong đó bao gồm tất cả những chi phí khác có: tất cả các bữa ăn trong trường, giặc ủi, thư viện, hoạt động cuối tuần (không bao gồm lặn, cưỡi ngựa)

V. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬN HỌC SINH TỪ ST CHRISTOPHER SCHOOL
 

TRƯỜNG

NGÀNH HỌC

Univesity Colleg London

Khoa học tự nhiên

University of Bath

Kỹ sư hóa học

University of Birmingham

Hóa

University of Brighton

Giáo dục tiểu học

Thiết kế 3D và thủ công

University of Cambridge

Lịch sử, khoa học tự nhiên

University of Cardiff

Lịch sử, Tiếng Tây Ban Nha

University of Edinburgh

Tiếng Pháp và lịch sử nghệ thuật

University of Exeter

Vật lý thiên văn

University of Gloucestershire

Kiến trúc cảnh quan

University of Liverpool

Quan hệ quốc tế với Pháp

University of Newcastle upon Tyne

Kiến trúc

University of Nottingham

Toán

University of Reading

Phim

Liverpool Institute for Performing Arts

Âm nhạc

London South Bank University

Kiến trúc

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !