DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Montana State University

Website: http://www.montana.edu/

Address: 211 Montana Hall, Bozeman, MT 59717, Hoa Kỳ

Phone: +1 406-994-0211

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Montana State University được thành lập vào năm 1893 và đặt tên là Trường Cao đẳng Nông nghiệp bang Montana. Sau đó đổi tên thành trường Cao đẳng Nghệ thuật Nông nghiệp và Cơ khí Montana. Vào những năm 20, trường được gọi là Montana State College. Nhận thấy được sự phát triển và sự xuất sắc trong giáo dục đại học và sau đại học của trường, các hội đồng bang đã đổi tên trường thành trường Đại học bang Montana (Montana State University) vào tháng 1 năm1965.
 
Montana State University (MSU) là một trường đại học công lập nằm ở Bozeman, Montana, USA. MSU cung cấp bằng cử nhân đại học  trong 51 lĩnh vực, bằng thạc sĩ trong 41 lĩnh vực, và bằng tiến sĩ trong 18 lĩnh vực. Trường gồm tập hợp hệ thống của 9 khoa bao gồm Khoa Nông nghiệp, Khoa Nghệ thuật và Kiến trúc, Khoa Kinh doanh, Khoa Giáo dục, Sức khỏe và Phát triển Con người, Khoa Kỹ thuật, Khoa Văn chương và Khoa học, Khoa Điều dưỡng, Khoa Công nghệ tại Bozeman, Khoa Cao học. Hiện tại, số lượng sinh viên của trường là hơn 14.100 sinh viên, số giảng viên đứng lớp là  khoảng 700 giảng dạy toàn thời gian và 420 hoạt động bán thời gian.


 
Trường là một trong 10 trường hàng đầu tại Mỹ  có số lượng sinh viên nhận học bổng Goldwater, Rhodes and Truman scholarship. Tạp chí uy tín US News and World Report thường xuyên liệt kê MSU là một trong những trường đáng học nhất của quốc gia. Montana State University cung cấp chương trình thạc sỹ  mĩ thuật công nghiệp khoa học và lịch sử tự nhiện duy nhất trên thế giới. Thêm vào đó, bảo tàng hiện tại của trường cũng lưu giữ vô số những hóa thạch, cổ vật quý giá, phục vụ cho việc nghiên cứu của sinh viên trong trường. Montana State University còn được biết đến với tên gọi “ trường đại học Yellowstone” vì những nghiên cứu và hoạt động mở rộng liên quan đến hệ thống sinh thái Yellowstone, MSU hơn năm lần nhận được tiền tài trợ của Quỹ Khoa học Tự nhiên cho các công trình nghiên cứu về Yellowstone.

 
II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG MONTANA STATE UNIVERSITY?

MSU chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp được trang bị cho sự nghiệp và giáo dục nâng cao. MSU có tỷ lệ sinh viên thấp so với giảng viên có nghĩa là các giáo sư có thể tiếp cận và cơ hội học tập thực tế. Làm việc cùng với giáo viên giảng viên đẳng cấp thế giới, sinh viên khám phá những kiến ​​thức mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Môi trường học tập hỗ trợ và cộng tác này giúp học sinh thành công trong việc cạnh tranh với các học bổng.

MSU duy trì và vượt qua nhiều yêu cầu công nhận được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. MSU được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về Trường Cao Đẳng và Đại Học. Trong lần kiểm định gần đây nhất, MSU được khen thưởng với "mức độ năng suất và hiệu quả cực cao". Ngoài việc kiểm định quốc gia, nhiều trường cao đẳng, phòng ban và chương trình của MSU cũng duy trì các chứng chỉ kiểm định nghiêm ngặt thông qua các cơ quan có kỷ luật cụ thể.

Sau một quá trình áp dụng và đánh giá khắt khe, MSU đã được trao giải thưởng Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching cho cộng đồng. Tên gọi này thừa nhận sự cam kết của MSU đối với việc giảng dạy khuyến khích dịch vụ tình nguyện trong cộng đồng và truyền bá kiến ​​thức có lợi cho công chúng. Các dự án dịch vụ và tiếp cận được gắn vào các môn học của MSU, nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng học tập và cải thiện cuộc sống trên thế giới.

MSU là trường đại học nghiên cứu lớn nhất tại Montana và là tổ chức nghiên cứu và phát triển lớn nhất ở bất kỳ loại nào trong tiểu bang, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên thực hiện các nghiên cứu và các dự án sáng tạo có ý nghĩa cũng như sự thịnh vượng kinh tế cho khu vực. Nghiên cứu của MSU đã dẫn tới những khám phá quan trọng đang thay đổi thế giới. MSU có hơn 250 giấy phép công nghệ đang hoạt động. Ngoài ra, 91 bằng sáng chế và 36 chứng nhận giống cây trồng đã được ban hành cho phát hiện MSU với nhiều hơn nữa đang chờ giải quyết.

Montana State University nằm trong một lớp học riêng. MSU nằm trong top 3% các trường đại học và cao đẳng về chi tiêu cho nghiên cứu và cũng được phân loại bởi Carnegie Foundation là một tổ chức có tiểu sử cao. Điều này có nghĩa là sinh viên đại học tại MSU có được cơ hội nghiên cứu dành riêng cho sinh viên sau đại học tại các trường khác. Thêm vào đó, vị trí của MSU ở đường ngang giữa Vườn Quốc gia Yellowstone và một số khu trượt tuyết lớn nhất nước Mỹ cung cấp cho sinh viên lớp học, phòng thí nghiệm và sân chơi không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới.


III. NGÀNH HỌC.

 

BẬC

NGÀNH HỌC

Đại học

Nông nghiệp, nghệ thuật và kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, sức khỏe và phát triển con người, kỹ sư, khoa học, y tá.

Cao học

kế toán, kiến trúc, lịch sử nghệ thuật, khoa học sinh học, hóa học, kỹ sư, khoa học máy tính, giáo dục, kỹ sư môi trường, nghệ thuật, khoa học sức khỏe, giáo dục khoa học, khoa học và lịch sử tự nhiên.

 

 IV. HỌC PHÍ.

 

MỤC

CHI PHÍ

ĐẠI HỌC (năm)

Học phí

$24,992

Phòng, ăn ở

$10,100

Sách

$1,450

Vận chuyển

$3,702

Tổng cộng

$40,244

CAO HỌC

Học phí

$15,660

Phòng, ăn ở

$9,700

Sách

$750

Vận chuyển

$7,102

Tổng cộng

$33,212
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !