DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Morehead State University

Website: www.moreheadstate.edu

Address: 150 University Blvd, Morehead, KY 40351, Hoa Kỳ

Phone: +1 606-783-2221

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Trường Đại học Morehead State toạ lạc tại Morehead, phía Đông Kentucky chân đồi của rừng quốc gia Daniel Boone, Từ Đại học Morehead State mất 1 tiếng đi ôtô đến Lexington, Kentucky, 2 tiếng đi ô tô đến Cincinnati, OH và mất 3 ½ tiếng đi ô tô đến Indianapolis, IN. Trường có 9.066 sinh viên đang học với sĩ số lớp khoảng 16 sinh viên/lớp. Trường Đại học Morehead State có bầu không khí thân thiện trong một khuôn viên nhiều cây cối khoảng 500 loại cây lấy gỗ và có 50 giảng đường chính, khu vui chơi giải trí, trung tâm tập thể hình, khu chung cư và trường nội trú. Trường Đai học Morehead State có chính sách ăn ở cho sinh viên chính quy dưới 21 tuổi người đã được công nhận học ít hơn 60 tín chỉ được trường công nhận được sống trong khuôn viên của trường. Điều kiện những học sinh đăng ký ăn, ở tại ký túc xá phải nhập học đủ 21 ngày tính từ ngày đầu tiên khai giảng. Trường cũng đáp ứng 2 loại nhà cho sinh viên chọn lựa, sinh viên sống trong khu ký túc xá, căn căn hộ chung cư theo phong cách.II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG MOREHEAD STATE UNIVERSITY?

Trường có nhiều chương trình học đa dạng để các sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực học của tường sinh viên.

MSU không giống như bất kỳ trường nào khác. Các sinh viên và nhân viên được chăm sóc và lịch sự, hữu ích và vui vẻ, sáng tạo và thú vị. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ tại MSU.

Morehead cung cấp rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính, họ được xếp hạng cao nhất trong cả nước về điều dưỡng và trường liên tục bổ sung các chương trình và hoạt động mới cho sinh viên tham gia.

MSU phấn đấu để làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Cho dù bạn sống ở mức độ xa hay gần gũi, Đại học Morehead đều không chỉ là một trường học, nó còn cung cấp các tổ chức, chương trình và giáo sư giúp bạn cảm thấy được chào đón và thoải mái.

Đại học bang Morehead là một nơi tuyệt vời để dành nhiều năm học đại học của bạn. Đầu tiên, các giáo sư và các lớp học là một trong những hướng tay và đủ nhỏ để đảm bảo việc học tối đa có thể. Sự tham gia được thực hiện trong hầu hết các lớp học, và mọi thứ được dạy theo cách giúp sinh viên hiểu thay vì chỉ ghi nhớ.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

 

Chương  trình

Ngành

Đại học

Kế toán, quảng cáo, kinh doanh nông sản; Giáo dục kinh doanh nông sản; nông nghiệp; nông học; kinh doanh kinh tế; nghề làm vườn; khoa học động vật; nghệ thuật, thiên văn học; sinh học; kinh doanh giáo dục; hệ thống thông tin doanh nghiệp; hoá học; hoá học môi trường; giáo dục hoá học; truyền thông; công ty, tổ chức thông tin liên lạc; Khả năng lãnh đạo; truyền thông sản xuất; hệ thống công nghệ thông tin; Khoa học máy tính; sáng tạo văn bản; công lý hình sự/ tội phạm; kinh tế, giáo dục; nghệ thuật; khoa học sinh vật; Công nghệ thông tin và kinh doanh Marketing; chăm sóc sức khoẻ ban đầu; khoa học vũ trụ và trái đất; các môn cơ bản; giáo dục đặc biệt chung; y tế; toán học; giáo dục trung học cơ sở; âm nhạc; vật lý; chăm sóc đặc biệt; Các ngành kỹ sư (điện, cơ khí, công trình công nghệ; công nghệ điện tử); tiếng Anh; khoa học môi trường; kinh doanh công nghiệp khoa học sức ngựa; tài chính; tiếng pháp; địa lý; quản lý sân golf; chính quyền; xúc tiến y tế; lịch sử; công nghệ công nghiệp; xây dựng và khai thác mỏ; báo chí; ngôn ngữ; quản lý; marketing; toán học; âm nhạc; trình diễn âm nhạc; triết học; giáo dục thể chất; vật lý; tư vấn tâm lý; công nghệ vô tuyến và công nghệ hình ảnh; khoa học; khoa học xã hội; công việc xã hội; xã hội học; khoa học không gian; tiếng Tây ban nha; bài phát biểu truyền thông;; khoa học thể dục thể thao; quản lý thể thao và giải trí; trường quay nghệ thuật; kỹ thuật truyền thông; Khoa học thú y, công nghệ thú y.

Cao học

Thiết kế đồ hoạ; nghệ thuật máy tính; trường quay nghệ thuật; sinh học; truyền thông; hệ thống công nghệ thông tin; công lý hình sự/tội phạm; khoa học y tế/dịch vụ y tế; công nghệ công nghiệp; Âm nhạc, trình chiếu âm nhạc; Tư vấn tâm lý; hành chính công; khoa học xã hội; xã hội học; khoa học thể dục & thể thao; Giảng dạy (kinh doanh marketing, tiểu học; y tế, trung học cơ sở; giáo dục thể chất; giáo dục phổ thông; giáo dục đặc biệt)

Chương trình dự bị

Giáo dục chuyên nghiệp; phục hồi chức năng; nha khoa; kỹ sư; lâm nghiệp; luật; dược phẩm; nhãn khoa; bác sỹ thú y.

IV. HỌC PHÍ.

 

MỤC

CHI PHÍ

Đại học

Học phí

$34,000/năm

Nhà và ăn

$8,000/năm

Bảo hiểm sức khỏe

$2,000/năm

Cao học

Học phí

$23,000/năm

Nhà và bữa ăn

$8,000/năm

Bảo hiểm sức khỏe

$2,000/năm

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !