DU HỌC NGẮN HẠN

Du Học Mỹ: Summer Immersion Program Elmhurst College (Chicago)

Vào dịp hè 2020, Elmhurst College tổ chức chương trình The Elmhurst College 2020 Collegiate Immersion nhằm tạo điều kiện cho các học sinh quốc tế cơ hội được học tập tại Mỹ và có được tín chỉ đại học từ một trường đại học nằm ở top đầu. Chương trình này cung cấp việc giảng dạy chuyên sâu cũng như những trải nghiệm về văn hóa giống như cuộc sống thật tại trường đại học của Mỹ.

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

*Đối tượng tham gia:

 Đối tượng học sinh:

- Hoàn thành xong chương trình học lớp 9 (đối với trường công)

- Tiếng Anh (5.5 trở lên)

Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh quốc tế.

Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.
II. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH:


Thời gian từ 10/7/2020 - 31/7/2020

Tại Elmhurst College, thành phố Chicago, Mỹ.


III. KHÓA HỌC HÈ: SUMMER IMMERSION PROGRAM:

- Học sinh được lựa chọn 1 trong 2 loại visa:

·Visa F1: Đây là loại hình visa du học. Học sinh được nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.

• Với visa F1 cùng với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ Đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Mỹ - Sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin hoc bổng Đại học sau này của học sinh Việt Nam.

• Đoàn được dẫn bởi giáo viên đến từ hệ thống trường quốc tế Singapore tại Việt Nam (thuộc Pegasus)


=>150.000.000 VNĐ/Sinh viên (Visa F1)


·Visa B1: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được tín chỉ Đại học


=>130.000.000. VNĐ/Sinh viên (Visa B1)*Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.


*Thông tin về ký túc xá Đại học Elmhurst:

Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, cafe... an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago. Đồ ăn đầy đủ và đa dạng.


*Chi phí chương trình: VND 130,000,000 (Visa B1) hoặc 150,000,000 (Visa F1) (VNĐ)

• Phí đăng ký tham gia chương trình và Tiền đặt cọc: 50.000.000 VNĐ trước ngày 01/05/2020

• Khoản phí còn lại:  VND 80.000.000 VNĐ (Visa B1) hoặc 100.000.000 VNĐ (Visa F1) trước ngày 31/05/2020

Bao gồm: Vé máy bay, học phí, ăn ở, phí tham quan, chi phí đi lại trong chương trình, đưa đón sân bay, cô giáo dẫn đoàn, bảo hiểm du lịch.

Chưa bao gồm: Lệ phí Visa Hoa Kỳ – nộp theo yêu cầu ĐSQ Hoa Kỳ & Chi tiêu cá nhân...

 

BAO GỒM
KHÔNG BAO GỒM
Học Phí
Phí Visa
Vé Máy Bay
Chi Phí Giặt Ủi
Bảo Hiểm Du Lịch
Chi Phí Cá Nhân
Phí Nơi Ở
 
Ăn Uống Cả Ngày
 
Đưa Đón Tại Sân Bay, Du Lịch Trong Thành Phố
 
Vé Cảnh Quan
 

 

- Điều kiện đầu vào: Không cần chứng chỉ tiếng anh hay làm bài test mà chỉ cần nộp 1 clip speaking về một chủ đề của trường yêu cầu.


*** Ưu đãi giảm $500 đăng ký sớm trước 31/03/2020 hoặc đăng ký trước 01/05/2020 là hạn chót
IV. HỌC BỔNG:

  • Mức học bổng: $1,000 - $5,000

 

  • Thể lệ săn học bổng: Học sinh thực hiện 1 clip không quá 2 phút đăng tải lên kênh youtube với nội dung chia sẻ về lý do bạn muốn tham gia chương trình hè Elmhurst College 2020 Collegiate Immersion Program.


V. TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI ELMHURST COLLEGE ?

Tham gia khóa du học hè tại Elmhurst College, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó, những hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ.Theo US News & World Report công bố Elmhurst College  là một trong những trường nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Trung tây; và các tạp chí Money and Forbes luôn xếp hạng ngôi trường này là một trong những nơi tốt nhất của Trung tây trong giáo dục đại học.  Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2020, trường sẽ đổi tên thành Elmhurst University.


Giới thiệu kinh doanh toàn cầu (BUS 271):


Khóa học được thiết kế để cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Khóa học bắt đầu bằng những lý thuyết thương mại cơ bản, không những thế nó còn đem đến kiến thức về thị trường trao đổi nước, tài chính quốc tế, kế toán, marketing, những điểm khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cấu trúc tổ chức và thực tiễn trong công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế cho người học.

Sau khi kết thúc khóa học học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và chứng chỉ này được công nhận ở tất cả các trường đại học của Mỹ và học sinh được tính là đã học môn này khi nhập học tại trường (tiết kiệm được tiền học của môn đó tại trường). 

Vì là chương trình hè học thuật nên người học sẽ có I20 và F1 như du học dài hạn. 

Được trải nghiệm văn hóa tại Thành phố Chicago – Thành phố lớn thứ ba của Hoa Kỳ.

Mức học bổng hấp dẫn !!!


VI. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines...
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 

(Tầng trệt Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận)

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !