VISA CÔNG TÁC

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC


ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI CẦN PHẢI GỬI VỀ VIỆT NAM CÁC GIẤY TỜ:
 
-    Thư mời có chứng thực, với nội dung: Lý do mời, Lịch trình của chuyến công tác,
      thời gian cho người được mời ở lại nước ngoài, thông tin người liên hệ tại nước ngoài.
-    Thông tin liên quan khác của đối tác nước ngoài.
 
ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA CẦN PHẢI CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ:

-    Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng).
-    04 tấm ảnh với phông nền trắng (5x5 hoặc 4x6).
-    Hộ khẩu gia đình (nguyên cuốn).
-    Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương).
-    Giấy kết hôn (nếu có).
-    Sổ tiết kiệm (300 triệu trở lên).
-    Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu.
 


CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN XIN VISA:

* Nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp
- Giấy phép kinh doanh.
- Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
- Quyết toán thuế năm gần nhất.
- Danh thiếp.

* Nếu người xin Visa là nhân viên
- Hợp đồng lao động.
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
- Giấy xác nhận lương.
- Quyết định cho nghỉ phép đi công tác.

BẰNG CHỨNG LIÊN QUAN GIỮA ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI VÀ CÔNG TY VIỆT NAM:

- Hợp đồng mua bán, kinh doanh giữa đôi bên.
- Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu (nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng).
- Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty Việt Nam.
- Hợp đồng mua bán giữa công ty Việt Nam với khách hàng.



THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !