HỌC BỔNG

Học Bổng Canada: CULTUREWORKSThông qua tổ chức CultureWorks các bạn sẽ có cơ hội học ở các Trường Đại Học hàng đầu tại London, Oshawa và Ottawa, Canada. Điều quan trọng hơn là nếu các bạn đăng ký học tại các Trường đại học nổi tiếng này trước ngày 30/4/2014 các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng học tiếng anh 4 tháng miễn phí trị giá CA$6,221. Dưới đây là một số trường Đại Học nổi tiếng tại Canada mà các bạn sẽ tham gia học sau khi kết thúc chương trình tiếng anh tại CultureWorks:

1. King’s University College: Là một trường đại học kết hợp với cao đẳng và liên kết đào tạo với Đại học Western. Được công nhận là trung tâm của chất lượng giáo dục xuất sắc. Trường được biết đến với các chương trình Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, các Định chế xã hội, Quản lý và Nghiên cứu Tổ chức, Công bằng Xã hội và Nghiên cứu Hòa bình, Công tác Xã hội.

2. Brescia University College: Brescia được xếp hạng trong các trường đại học hàng đầu về sáng tạo / mở cửa cho các phương pháp và chương trình mới, nuôi dưỡng và hỗ trợ học tập (theo tờ The Globe & Mail, "kiểm tra tính cách" của Báo cáo Đại học Canada 2011). Brescia University College là trường đại học nữ sinh tại Canada. Brescia University College dạy cho nữ sinh tư duy và tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội. Brescia cung cấp chương trình đại học về lĩnh vực kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật, và Thực phẩm và Dinh dưỡng.3. Đại học Western, Ontario: Thành lập vào năm 1878, Đại học Tây Ontario nằm trong thành phố London xinh đẹp, thành phố lớn thứ 10 của Canada với dân số là 450.000 người. Thành phố London có nét đặc trưng về mọi khía cạnh của một thị trấn nhỏ và là một thành phố mang tính quốc tế. Một trường đại học nổi tiếng trên thế giới có hơn 33.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia. Sinh viên có thể chọn lựa 300 chương trình chuyên ngành khác nhau, 2.000 khóa học từ 12 khoa của trường, 3 chi nhánh trường Cao đẳng và các trường chuyên nghiệp khác được quốc tế công nhận, bao gồm Trường Ivey đào tạo quản trị kinh doanh. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa học thức vững chắc và trải nghiệm sâu sắc nơi giảng đường là yếu tố cơ bản tạo nên “Sự trải nghiệm làm sinh viên tốt nhất” tại Canada.

4. Đại học Carleton, Ottawa: Toạ lạc ở thành phố thủ đô Ottawa, Đại học Carleton thu hút được rất nhiều sinh viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Những ai muốn cân bằng giữa cuộc sống năng động và môi trường tự nhiên ven sông tuyệt đẹp của khuôn viên thì đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng do chỉ mất vài phút để đến trung tâm thành phố tham gia các hoạt động xã hội và giải trí. Carleton cung cấp 65 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sự kiện xã hội, báo chí, nghiên cứu phim ảnh, kỹ thuật, công nghệ cao và nghiên cứu quốc tế. Hơn 2.000 giảng viên và nhân viên tài giỏi đang công tác tại trường hình thành một đội ngũ phục vụ tận tâm cho khoảng 26.000 sinh viên.

5. Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT): Tọa lạc tại Oshawa, thành phố Ontario, Canada. UOIT là một học viện hiện đại với chương trình đào tạo theo sát với thực tế. Từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2003, UOIT đã nhanh chóng tăng số sinh viên lên đến 7.400 (số liệu đến tháng 9/2010) và đã thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế từ 70 quốc gia. UOIT giảng dạy hàng loạt chương trình Đại học và Sau đại học tại các Khoa của trường: Khoa Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng, Khoa học nghiên cứu về Sức khỏe, Khoa học, Khoa học Xã hội & Nhân văn. Tất cả các chương trình tại UOIT đều yêu cầu sinh viên thuê laptop của trường để hỗ trợ việc hoc như một điều kiện nhập học, chính vậy giúp trường trở thành Đại học duy nhất tại Ontario học tập và giảng dạy thông qua hệ thống laptop. Các giảng viên của khoa cũng khuyến khích sinh viên sử dụng laptop để hoàn thành các bài luận, tìm thông tin và liên lạc với giảng viên trong thời gian học.

6. Durham College: Được thành lập từ năm 1969, Cao đẳng công lập Durham được bình chọn là một trong những trường cao đẳng có chất lượng tốt tại Canada. Học tập tại Durham, học sinh có cơ hội làm việc, định cư hay chuyển tiếp vào các trường đại học như Toronto, York, Bristish Columbia hay Simon Fraser tại Canada. Trường cao đẳng Durham cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.

*** ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

- Không yêu cầu TOEFL hay IELTS

- Bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông/ Đại học

- Điểm trung bình 7.0 trở lên

- Thời gian nhập học: Tháng 1,2,4,6,8,10
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của trường đại học CultureWorks tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều sự hỗ trợ:

- Miễn phí tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về trường và chương trình học

- Huấn luyện phỏng vấn xin Visa tại Lãnh Sự Quán Canada

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi dành cho sinh viên

- Được hỗ trợ trong quá trình du học tại trường CultureWorks Canada

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !